Tại sao chọn nhượng quyền Vibeyeu.com.vn

Vibeyeu.com.vn là nhà nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm nội địa.

Lợi thế số 1 của Vibyeu.com.vn là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp các dòng sản phẩm của Australia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Newzealand, Nga, ... qua đó, tạo mức lợi nhuận gộp lý tưởng cho nhà đầu tư.

Mô hình bảo đảm sự thành công

không chỉ là cơ hội tiếp cận nguồn hàng uy tín, giá tốt, mà còn là mô hình kinh doanh "Khác biệt", tạo ra lợi thế cạnh tranh không nhỏ với các đối thủ cạnh tranh trong khu vực.

Các hoạt động marketing hỗ trợ

Công ty chủ quản Vibeyeu.com.vn không ngừng tổ chức các hoạt động Marketing, quảng bá cửa hàng trên các kênh truyền thông và trực tiếp tại cửa hàng.

Mức đầu tư linh hoạt và hợp lý

Tỷ lệ sử dụng vốn đầu từ lúc ban đầu hợp lý cho việc sở hữu nhượng quyền cửa hàng.

Ứng dụng công nghệ quản trị

Với quỹ ngân sách 2% tổng doanh thu công ty dành cho hoạt động nghiên cứu và phát triển riêng hệ thống công nghệ thông tin và cơ sở hạ tầng giúp Vibeyeu.com.vn quản trị được hoạt động kinh doanh trên điện thoại, mobile 1 cách dễ dàng

Chia sẻ lợi nhuận gộp

Với 3 mô hình nhượng quyền từ Vibeyeu.com.vn, chúng tôi cam kết chia sẻ lợi nhuận gộp hấp dẫn cho Người nhận nhượng quyền.

Hàng hóa và Logicstic

Vibeyeu.com.vn hợp tác với hàng trăm nhà cung cấp hàng hóa, đảm bảo sự đa dạng, cạnh tranh với giá thành tốt nhất. Bên cạnh đó, với hệ thống phân phối chuyên nghiệp và chủ động đảm bảo cung ứng đầy đủ hàng hóa cho cửa hàng.

Ổn định và bền vững

Mô hình kinh doanh ổn định bền vững với chu kỳ tăng trưởng dài hạn trong tương lai

Tự mình làm chủ

Anh/Chị hoặc người thân của mình sẽ làm chủ cửa hàng nhượng quyền giúp chủ động về thời gian trong công việc và cuộc sống của bản thân.

Viết bình luận của bạn