Vibeyeu.com.vn được hướng tới mục tiêu đào tạo 10,000 chị em phụ nữ khởi nghiệp kinh doanh.

Vibeyeu.com.vn có gì để giúp bạn kinh doanh chuyên nghiệp và dễ dàng ?

1. Làm việc với các nhà cung cấp, nhà sản xuất hàng đầu để chọn ra các sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất, thượng tôn Pháp luật, đầy đủ giấy tờ, hóa đơn. Bởi, đội ngũ hệ thống chúng tôi tâm niệm: Bán cho 1 cho khách hàng quay lại mua 1000 lần, thay vì bán cho 1000 khách hàng chỉ mua 1 lần.

2. Vibeyeu.com.vn xây dựng các Tổng kho khắp các tỉnh thành, nhằm giải quyết 3 mục tiêu cho mẹ bỉm sữa kinh doanh:

  • Không phải bỏ vốn nhập hàng: Do Tổng kho - đại lý đã tồn hàng sẵn với quy mô tối thiểu: 1 tỉ / 1 cửa hàng.
  • Không phải chờ đợi nhập hàng: Giao hàng nhanh tại ngay trong ngày.
  • Xử lý tiếp nhận đổi trả hàng nhanh chóng: Tạo ra sự tin cậy đối với người tiêu dùng.

3. Để tạo động lực cho các mẹ bỉm sữa, đội ngũ sáng lập, điều hành và triển khai, bản thân chúng tôi trở thành những Huấn luyện viên (Coach) đễ hỗ trợ, đồng hành, chia sẻ kinh nghiệm về Dinh dưỡng, Bán hàng, Marketing, xây dựng thương hiệu cá nhân, .... bởi, chỉ có như vậy, chúng tôi mới có thể an tâm rằng mẹ bỉm sữa thực sự thành công và cùng nhau, chúng ta là cùng là Vi Bé Yêu, cùng lan tỏa sự thành công, động lực cho những người thân yêu xung quanh chúng ta.

 


Gọi cho chúng tôi theo Số điện thoại: 0356555285 để được tư vấn nhé

 


Chuyên gia chia sẻ về kỹ năng bán hàng, xây dựng thương hiệu cá nhân cho các đại lý cùng Cộng tác viên trong một buổi hội nghị các đại lý tại Cửa hàng (Tổng đại lý Vibeyeu).

Con đường lan tỏa giá trị cộng đồng:

1. Chúng tôi mong muốn hàng ngàn bà mẹ bỉm sữa thành công, để lan tỏa sự hạnh phúc cho hàng nghìn, hàng triệu người phụ nữ ở Việt Nam, hạnh phúc đó từ sự: Độc lập tài chính, Chủ động công việc, thu nhập. 

2. Chúng tôi xây dựng các cộng đồng đánh giá, tư vấn dinh dưỡng miễn phí, cho các mẹ bỉm sữa với những hội nhóm: Bác sĩ Lê Thị Hải - 200k thành viên, Hội review sữa tốt - 205k thành viên, ... để đồng hành cùng người tiêu dùng trải nghiệm sử dụng không chỉ sản phẩm của Vibeyeu mà của các nhãn hàng khác trên thị trường.

Để làm được điều đó, Vibeyeu.com.vn đã trải qua những gì ?

Trên cơ sở ý tưởng và triển khai một vài hoạt động sự kiện từ năm 2012,  nhưng phải đến năm 2017, công ty Tân Hoàng Anh ra đời và Vibeyeu.com.vn chính thức được triển khai trên các tỉnh thành tại Việt Nam thông qua việc phân phối dòng sản phẩm sữa bột Ecolait - công thức xây dựng bởi Viện Dinh Dưỡng tay các bà mẹ. 

Tôn chỉ của công ty ngay từ đầu và đến tận bây giờ đó là luôn đặt uy tín, trách nhiệm, sự hài lòng của khách và giá trị cộng đồng lên trên lợi ích công ty. Thành công lớn nhất của Vibeyeu.com.vn chính là sự tin tưởng của khách hàng đối với các sản phẩm mà công ty chọn lọc, làm nền tảng phục vụ các mẹ bỉm sữa khởi nghiệp kinh doanh:

  • Tháng 1/2017: Trở thành nhà phân phối độc quyền nhãn hàng sữa Ecolait - Sản phẩm của nhà máy Eneright Việt Nam - Một trong những nhà máy hàng đầu về các dòng sản phẩm dinh dưỡng cho bé tại Việt Nam.
  • Tháng 3/2020, Tân Hoàng Anh chính thức ra mắt sản phẩm cháo sữa và dòng thực phẩm ăn dặm: Ruốc, bánh ăn dặm cho bé Ohara.
  • Tháng 7/2021: Trở thành nhà phân phối độc quyền dòng sữa chiều cao KiPlus - Sản phẩm của tập đoàn Namyang, đơn vị chiếm 70% thị phần sữa tại Hàn Quốc.
  • Tháng 9/2021: Trở thành nhà phân phối độc quyền dòng sữa Dr.Colostrum - Sản phẩm của tập đoàn dinh dưỡng Natrue One Dairy PTY LTD, một trong những tập đoàn sữa đa quốc gia đến từ Australia.
  • Tháng 10/2021: Trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm tã bỉm NiSoft BabyLand Japan JK.
  • Tháng 2/2021: Trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm tã bỉm Momotaro baby.
  • Tháng 3/2021: Tái tung bộ sản phẩm Ecolait Gold, Ecolait Nest, Moralac của nhà máy Eneright Singapore Việt Nam.


Hình ảnh hoạt động họp mặt Nhà phân khu vực phía Bắc của Vibeyeu.com.vn