Những điều cần lưu ý khi xây dựng thương hiệu cá nhân theo kinh nghiệm từ Tổng Đại lý Thảo Sữa

Bạn có thấy rằng: Đối với những người kinh doanh online, việc xây dựng hình ảnh cá nhân trên facebook là vô cùng quan trọng. Vậy làm thế nào để xây dựng được trang cá nhân uy tín, chất lượng, từ đó thúc đẩy công việc bán hàng? Cùng tìm lời giải đáp thông qua những chia sẻ dưới đây của Thảo Sữa - Tổng Đại lý khu vực Thái Nguyên, bạn nhé:

Việc đầu tiên và quan trong nhất trong kinh doanh online cũng giống như việc xây dựng hình ảnh, thương hiệu cá nhân uy tín đó là bạn phải biết viết quảng cáo. Để có một bài quảng cao thu hút khách hàng, bạn cần nắm rõ công thức và quy trình. Trước tiên, hãy dùng câu chuyện để kể, tạo cho họ sự khao khát. Viết những điều thay đổi suy nghĩ, thái độ tích cực của người khác từ đó tìm kiếm sự đồng cảm của khách hàng, tất cả những điều này được thể hiện qua cách viết quảng cáo.

Thông thường, khi nhìn mọi người trên facebook, chúng ta sẽ ngắm ảnh, sau đó mới đọc thông tin. Tuy nhiên, thông tin lại đóng vai trò vô cùng quan trọng bởi nó quyết định khách hàng có ở lại với bạn hay không.

Do đó, hãy tập trung vào việc viết quảng cáo. Nếu bạn là người bán hàng, thì chắc chắn không thể thiếu các bài quảng cáo bán sản phẩm. Chẳng hạn, bạn có thể bắt đầu với những mẫu bài như: Một người đã thay đổi như thế nào khi dùng sản phẩm của bạn; Một người đã thành công ra sao khi bắt đầu kinh doanh, bán sản phẩm của bạn?,…. Và điều quan trọng tôi muốn các bạn ghi nhớ ở đây chính là CÁCH KỂ CHUYỆN.


Một bài đăng giới thiệu sản phẩm của chị Thanh

Hãy dùng những câu chuyện của mình để lôi cuốn khách hàng, một cách kể chuyện thu hút sẽ khiến mọi người tin và mua sản phẩm của bạn thay vì những bài quảng cáo vô nghĩa. Từ những câu chuyện của mình, hãy cho họ thấy được sự thay đổi, khao khát và thành quả đạt được.

Còn gì để tạo dựng sự tin tưởng cho khách hàng hơn bằng chính những đơn hàng bạn nhận được hàng ngày ?

Ngày hôm nay bạn bán được bao nhiêu sản phẩm? Bạn gặp gỡ được bao nhiêu khách hàng, đối tác? Hãy chia sẻ trên facebook để cho mọi người thấy được hiệu quả làm việc của bạn. Bạn phải chứng minh cho mọi người thấy được mình là người giỏi, có tài năng và đạt được thành công thì người khác mới muốn hợp tác cùng bạn.


Đừng quên gửi lời cảm ơn đến những khách hàng họ đã ủng hộ mình, bạn nhé !

Nếu bạn chỉ liên tục đăng những bài bán hàng thì chẳng ai muốn làm việc và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm hay công ty của bạn. Chính vì vậy, việc chia sẻ về những thành quả đạt được cũng như kết quả trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ là một điều cực kì QUAN TRỌNG trong việc xây dựng uy tín bán hàng.

Chúc các bạn thành công !

Viết bình luận của bạn