Cửa hàng nhượng quyền Vibeyeu.com.vn - Bên con từng khoảnh khắc

Không khó để bắt gặp hình ảnh biểu tượng Vibeyeu.com.vn tại các tỉnh thành ở Việt Nam. Với gần 300 cửa hàng nhượng quyền trên toàn quốc, Vibeyeu,com.vn đang dần sự lựa chọn tin cậy của các bà mẹ trong việc mua sắm các dòng sản phẩm uy tín, an toàn, chất lượng đầu tư cho bé nhà mình. Vậy Vibeyeu.com.vn là gì? Đâu là lý do khiến chuỗi cửa hàng mẹ bé Vibeyeu.com.vn luôn “đứng vững” giữa thị trường mẹ và bé hết sức cạnh tranh? Và làm thế nào để nhượng quyền cửa hàng mẹ bé Vibeyeu.com.vn? Bạn có thể tìm hiểu ngay trong bài chia sẻ dưới đây.


1. Lý do khiến Vibeyeu.com.vn không ngừng mở rộng và phát triển.


1.1 Vibeyeu.com.vn là gì? Hành trình phát triển cửa hàng Vibeyeu.com.vn

 • Vibeyeu.com.vn ban đầu được hình thành từ năm 2014, với mục đích ban đầu là hành trình sự kiện tổ chức tại các tỉnh thành trên khắp Việt Nam, với mục đích tổ chức các buổi tư vấn, khám dinh dưỡng miễn phí tại từng xã, phường. Bởi, không phải em bé nào, cũng có điều kiện, thời gian được các mẹ đưa lên các “Trung tâm dinh dưỡng”, Phòng khám dinh dưỡng tại các thành phố lớn. 
   
 • Dưới sự hỗ trợ, giúp đỡ và sẻ chia của các Y, Bác sĩ Viện dinh dưỡng, Phòng khám, bệnh viện, Vibeyeu.com.vn đã tổ chức được hàng tram buổi tư vấn, khám dinh dưỡng miễn phí cho các hàng nghìn, hàng chục nghìn em bé trên khắp đất nước. 
   
 • Vibeyeu.com.vn dần trở thành nơi truy cập, tra cứu, tìm hiểu các thông tin dinh dưỡng, kiến thức nuôi dậy trẻ, đồng thời là nơi cung cấp các sản phẩm được chọn lựa kỹ càng, uy tín cho các mẹ.
   
 • Vibeyeu.com.vn không phải là mô hình cửa hàng có hàng nghìn, hàng chục nghìn mặt hàng, sản phẩm gì cũng có để các mẹ lựa chọn, vibeyeu.com.vn chỉ lựa chọn các sản phẩm đã được kiểm chứng, công nhận, đạt được sự tin cậy tại các quốc gia phát triển khác như Hàn Quốc, Australia, Nhật Bản, Nga, các nước Châu Âu, Châu Mỹ, nhằm đảm bảo cung cấp sản phẩm tốt nhất cho quá trình phát triển của bé từ quá trình thai nhi cho đến khi bé khôn lớn và trưởng thành.
   
 • “Ít nhưng Chất”, một trong những lý do mà Vibeyeu.com.vn chiếm được lòng tin của các bà mẹ đó là việc luôn luôn đảm bảo sự tinh tế trong việc cung cấp cho bà mẹ những sự lựa chọn tốt, hợp lý nhưng tiện lợi. Từ việc khiến việc chăm sóc cho bé trở nên bớt vất vả hơn trong việc lựa chọn ăn gì, uống gì giai đoạn mang thai, đến việc chăm sóc con khi con ra đời thông qua việc triển khai các mô hình:
   
  • Trà, cà phê, sữa hạt cho bà Bầu
  • Cháo dinh dưỡng chuẩn Nhật cho bé.
  • Không gian sinh hoạt cho bà bầu, tổ chức các buổi hội thảo, chia sẻ kinh nghiệm nuôi dậy con (Chỉ dành cho các điểm Vibeyeu.com.vn Mall).
  • Khu vực cho bé ăn, vui chơi nhẹ.

1.2 Những thứ không thể bỏ qua khi đến Vibeyeu.com.vn
 

Sự độc đáo trong các mặt hàng kinh doanh được coi là một trong những yếu tố hàng đầu khiến khách hàng ghé thăm và quay trở lại cửa hàng Vibeyeu.com.vn. Sự đa dạng về sản phẩm và xuất xứ chắc chắn là điểm cộng lớn của chuỗi cửa hàng này.


Giống như một siêu thị thu nhỏ, các cửa hàng Vibeyeu.com.vn bày bán rất nhiều mặt hàng tiêu dùng thiết yếu, mỹ phẩm, thực phẩm khô và không thể không kể đến các quầy cháo dinh dưỡng, sữa hạt  luôn chật kín khách vào các khung giờ cao điểm.


Vibeyeu.com.vn đơn giản là sự “Tận tâm”.


Luôn tươi mới

Có ít nhất 2 tủ lạnh cỡ lớn được đặt trong cửa hàng với nhiều các mặt hàng tươi sống cho các mẹ lựa chọn về dinh dưỡng cho con như: 
Nước Dashi, Cá hồi, cá Ngừ, Lươn, …
với nhiều loại đồ uống và kem cho khách hàng lựa chọn. Đặc biệt, ở đây có những mặt hàng mà bạn hoàn toàn không thể tìm thấy ở siêu thị hay cửa hàng tạp hóa bên ngoài. Vì vậy, nếu bà mẹ tìm đến sự mới lạ nhưng an toàn trong bữa ăn hàng ngày cho con, thì có thể lựa chọn Vibeyeu.com.vn

Các thương hiệu uy tín

Vibeyeu.com.vn chỉ chọn lựa và bầy bán các sản phẩm uy tín, chất lượng, có thương hiệu là các sản phẩm ngoại nhập, nội địa tại các quốc gia phát triển hàng đầu Thế Giới. Vibeyeu.com.vn cũng có các sản phẩm Việt Nam sản xuất, nhưng phải được kiểm chứng bởi các đơn vị đầu Ngành về dinh dưỡng, vệ sinh an toán thực phẩm. 

Cháo dinh dưỡng, sữa hạt tươi

Thấu hiểu những vấn đề của cuộc sống bận rộn của các bà mẹ, Vibeyeu.com.vn cung cấp các sản phẩm “đồ ăn nhanh” cho mẹ và bé được sản xuất và phục vụ trong ngày, nhằm giúp các bà mẹ dễ dàng hơn trong việc chăm sóc bản thân và con cái.


1.3 Điểm cộng không thể bỏ qua của cửa hàng mẹ bé tiện lợi Vibeyeu.com.vn

Vibeyeu.com.vn đã thay đổi thói quen của nhiều bà bầu, bà mẹ Việt Nam, đó là một điểm đến có thể chia sẻ kinh nghiệm nuôi dậy con, thỏa sức trò chuyện, chọn lựa các sản phẩm dinh dưỡng, đồ uống tốt nhất chăm sóc cho bản thân trong quá trình thai kỳ, cũng là nơi lựa chọn các sản phẩm từ tươi, ngon cho đến uy tín, chất lượng cho con mình.

Tích hợp nhiều phương thức thanh toán với nhiều ưu đãi đặc biệt. Việc liên kết với nhiều thương hiệu như Moca hay Momo và tích hợp thanh toán qua thẻ giúp khách hàng dễ dàng thanh toán thay vì luôn phải mang theo tiền mặt như trước đây.

3. Vòng tròn nhượng quyền Vibeyeu.com.vn

Vibeyeu.com.vn tương tự như các mô hình kinh doanh nhượng quyền khác, Vibeyeu.com.vn sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư bí quyết kinh doanh và vận hành các cửa hàng một cách chuyên nghiệp, khoa học và tiện lợi nhất.

Ưu điểm của hình thức kinh doanh này là bạn sẽ không phải suy nghĩ nhiều về việc “làm thế nào để thu hút khách hàng” bởi rõ ràng, nhượng quyền thương hiệu Vibeyeu.com.vn là một hình thức bảo vệ, giúp đỡ bạn, kiếm được một lượng khách hàng ổn định.

Cùng với đó là sự hỗ trợ từ Vibeyeu.com.vn thông qua các hoạt động đình kỳ như: Bốc thăm trúng thưởng – tri ân khách hàng, Sinh nhật cửa hàng, Tư vấn dinh dưỡng miễn phí hàng năm, …  giúp bạn giảm thiểu rủi ro và mở rộng kinh doanh hiệu quả. 


Kinh doanh cửa hàng, đặc biệt là trong lĩnh vực mẹ và bé được xem là “miếng mồi ngon” không thể bỏ qua của các nhà kinh doanh. Nhưng làm thế nào để kinh doanh thành công và giảm thiểu rủi ro thì không hề đơn giản. Với Vibeyeu.com.vn cũng vậy, tại một thị trường mới mẻ như Việt Nam, việc hiểu và “chuẩn hóa” theo nhu cầu và thói quen chắc chắn là yếu tố quan trọng để thành công trong ngành công nghiệp đầy tiềm năng này.
 

Viết bình luận của bạn