Câu chuyện thành công của Vibeyeu

Đầu năm 2018, Vibeyeu.com.vn ra mắt tại thị trường Việt Nam với tư cách là một cửa hàng mẹ bé hoàn chỉnh, đánh dấu khởi đầu cho một hành trình tương đối dài, từ những ngày đầu chỉ là các sự kiện mang tính chất tư vấn dinh dưỡng miễn phí. Tiếp nối sự phát triển vượt bậc này, Vibeyeu.com.vn đặt mục tiêu sẽ mở hệ thống 1.000 cửa hàng trên toàn quốc trong 10 năm tới và sẽ còn tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Trong nhiều năm qua, dưới sự ủng hộ của các anh chị, là chủ cửa hàng vibeyeu.com.vn hoặc là đối tác, nhà cung cấp, đã làm việc hết sức chăm chỉ để thương hiệu Vibeyeu.com.vn được yêu thích rộng rãi hơn. Trong một cuộc phỏng vấn các Chủ kinh doanh gần đây, chúng tôi đã nhận được một số phản hồi tích cực và xem đây là động lực để cùng cố gắng hỗ trợ họ nhiều hơn nữa trong tương lai.

Chị Thảo, chủ cơ sở kinh doanh Thảo sữa - Vibeyeu.com.vn đã kinh doanh cửa hàng Vibeyeu.com.vn từ năm 2018 tại Thái Nguyên:
“Với các hoạt động truyền thông, marketing hỗ trợ của Vibeyeu.com.vn, như hành trình tư vấn dinh dưỡng của các bác sĩ - chuyên gia viện dinh dưỡng Quốc Gia, doanh thu của tôi đã vượt lên mức 115 triệu VND/ 1 ngày”

Chủ kinh doanh – từng là nội trợ trong gia đình.
“Trước đây, tôi làm nội trợ và chăm sóc 2 con nhỏ. Tôi muốn độc lập về tài chính và khẳng định bản thân. Vì vậy, tôi kinh doanh nhượng quyền cửa hàng Vibeyeu.com.vn, nhưng chỉ đơn giản là theo hình thức nhượng quyền "Huấn luyện viên dinh dưỡng" cách đây 3 năm trước. Thời gian đầu rất bỡ ngỡ, lo lắng vì không biết kinh doanh có thành công không. Với sự giúp đỡ nhiệt tình từ các quản lý Vùng, data khách hàng của tôi ngày càng tăng trưởng bền vững hơn, và hiện tại, tôi đã mở 2 cửa hàng Vibeyeu.com.vn”

Chủ kinh doanh – Từng kinh doanh cửa hàng đối thủ của Vibeyeu.com.vn chia sẽ
“Trước đây tôi kinh doanh nhượng quyền cửa hàng mẹ và bé, theo hình thức tự phát dựa trên lời giới thiệu của bạn bè, nhưng không hiệu quả. Rât may, tôi được biết đến Vibeyeu.com.vn, sau đó mạnh dạn cải tổ. Vì vậy tôi chuyển sang nhượng quyền kinh doanh Vibeyeu.com.vn. Doanh thu đã tăng trưởng hơn trước vì hàng hóa hấp dẫn, phong phú và dịch vụ đa dạng hơn.

Sau một thời gian, đối thủ mở cửa hàng đối diện để cạnh tranh với tôi. Phía công ty đã hỗ trợ cửa hàng rất nhiều để cửa hàng của tôi chiến thắng đối thủ. Từ đó, doanh thu tăng trưởng rất tốt hơn 60 triệu vnd/ngày)”

Khởi nghiệp không phải là một con đường dễ dàng, nhưng chúng tôi, Vibeyeu.com.vn, sẽ chiến đấu cùng bạn, để giúp bạn khởi nghiệp và gặt hái thành công.

Viết bình luận của bạn