Tập đoàn Nature One - Đối tác cung cấp dòng sản phẩm sữa non Dr. Colostrum

Tập đoàn Nature One của Australia - một trong 4 tập đoàn sản xuất sữa lớn nhất Australia. Được sản xuất theo tiêu chuẩn khoa học, công nghệ và chất lượng của giúp bé thông minh hơn.  .Dựa vào nghiên cứu và phân tích các thành phần có trong sữa mẹ. Follow - On được làm từ 100% sữa hữu cơ Úc và thành phần nguyên chất, thay thế bữa ăn cho chế độ của trẻ thiếu sữa mẹ, hỗ trợ sự phát triển các tố chất sức khỏe của trẻ theo sinh lý lứa tuổi.

Nature one dairy là đơn vị sở hữu: 

  1. Đàn bò ăn cỏ được kiểm soát 100% từ nguồn thức ăn đến quá trình sinh trưởng, nhằm đảm bảo nguồn dinh dưỡng tinh khiết, không có hóc môn tăng trưởng và kháng sinh.
  2. Nhà máy sản xuất trực tiếp sở hữu bởi tập đoàn sở hữu tiêu chuẩn dược phẩm của Australia.
  3. Quy trình từ trang trại đến sản xuất, đóng gói hoàn toàn tự động khép kín.

 

Tuy nhiên, trên thực tế, sản lượng sữa của đàn bò được chăm nuôi bằng phương pháp organic thường không cao như khi được nuôi trồng bằng phương pháp công nghiệp thông thường. Điều này khiến cho giá thành của loại nguyên liệu này thường đắt đỏ hơn, khiến cho sản phẩm cuối cùng đến tay người tiêu dùng cũng không có giá cạnh tranh. Đổi lại, người tiêu dùng có thể yên tâm về chất lượng của nguồn nguyên liệu này.

Với tầm nhìn, mang đến những sản phẩm sữa bột sạch, tinh khiết, chất lượng cao cấp đến người tiêu dùng, chính xác là những em bé, mầm non tương lai. Nature one dairy không ngừng nghiên cứu, ngày càng khắt khe trong từng sản phẩm của mình.

Tim Robards & Anna Heinrich Become Faces Of Organic Formula Brand

Ngôi sao thực tế được biết đến nhiều nhất khi giành chiến thắng trong mùa đầu tiên của The Bachelor Australia, cùng chồng mình là Tim Robards, tự hào khi lựa chọn dòng sữa Nature one dairy cho con