Tưng bừng khai trương hệ thống cửa hàng Thế Giới Sơ Sinh tại Cần Thơ

Sáng ngày 07/10, Vibeyeu đã tham dự Lễ Khai trương của hệ thống cửa hàng Thế giới Sơ Sinh tại 63A - 65 CMT8, NK, Cần Thơ với sự hiện diện của các đối tác chiến lược của hệ thống và toàn thể cán bộ quản lý, nhân viên và quý khách hàng.

 

Đại diện Vibeyeu Founder Chu Hoàng Anh đã tham dự và tặng hoa mừng Hệ Thống Sơ Sinh Khai Trương Hồng Phát, luôn luôn là điểm đến an tâm cho các bà mẹ bỉm sữa.

Có thể nói, sự ra đời của chuỗi cửa hàng Thế Giới Sơ Sinh giúp khách hàng tiếp cận với mô hình mua sắm siêu tiện ích theo xu thế mới. Thông qua những chương trình tri ân đặc biệt giúp họ có những trải nghiệm thực tế nhất về sản phẩm, dịch vụ của cửa hàng từ đó đưa ra sự lựa chọn đúng đắn trong việc tìm ra nguồn cung ứng sản phẩm chất lượng lâu dài cho gia đình.

Lễ Khai trương hệ thống cửa hàng Thế Giới Sơ Sinh diễn ra tưng bừng với sự chào đón của rất nhiều khách hàng tham dự

Với tiêu chí “Đồng Hành Cùng Mẹ Bỉm Sữa Trên Con Đường Nuôi Con”, Thế Giới Sơ Sinh luôn cung cấp và hướng đến các sản phẩm chất lượng đến quý khách hàng. Để trở thành người bạn thân thiết với mọi gia đình và mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho người tiêu dùng.