VIBEYEU: Hành Trình Tâm - Thân - An - Khám và tư vấn dinh dưỡng Miễn Phí tại Thái Nguyên

HÀNH TRÌNH TÂM - THÂN - AN - MANG SỨC KHỎE ĐẾN MỌI NHÀ 

Tiếp nối hành trình ViBeYeu đồng hành cùng shop Thảo Sữa mang đến sự phát triển của trẻ em Việt, chương trình với nhiều hoạt động ý nghĩa: Xét nghiệm, tầm soát ung thư, Khám và tư vấn dinh dưỡng miễn phí, Khám phá thần số học giúp cha mẹ hiểu con và chăm sóc con, Check in tặng quà ... do các nhãn hàng Ecolait, Nature One, Dr. Colostrum, Colos Ohiro,... đã tổ chức tại Bắc Sơn - Tp Phổ Yên  (Tỉnh Thái Nguyên). Chương trình được thực hiện vào ngày 20/11/2022 tại shop Thảo Sữa - Phường Bắc Sơn - Tp Phổ Yên - Thái Nguyên. 

Đội ngũ Bác Sĩ, Chuyên Gia từ Hà Nội trong hành trình Tâm - Thân - An

Các bé được cân đo chiều cao và trực tiếp Bác sĩ thăm khám, tư vấn dinh dưỡng. Tại chương trình, các bố mẹ cũng được chuyên gia chỉ ra rất nhiều sai lầm trong việc chăm sóc sức khỏe trẻ nhỏ như xây dựng chế độ dinh dưỡng chưa khoa học; bổ sung vi chất cho trẻ quá sớm; ít cho trẻ vận động, tham gia trò chơi ngoài trời…

Các bé được kiểm tra vi chất 

Các bác sĩ và Chuyên gia khám và tư vấn cho các mẹ bỉm sữa

Hoạt động kiểm tra cân đo cho các bé diễn ra rất nhộn nhịp

Chuyên gia khám, tư vấn dinh dưỡng cho các bé

Hoạt động check in nhận quà tại Shop

Các bé nhận quà từ chương trình

Đối với các em nhỏ, tham gia chương trình không chỉ có cơ hội được khám, tư vấn dinh dưỡng bởi chuyên gia mà còn là ngày hội vui vẻ với rất nhiều món quà xinh xắn từ Shop Thảo Sữa… Tất cả đã khiến chương trình ngày Hội Sức Khỏe Tâm - Thân - An,  khám dinh dưỡng miễn phí tại Shop Thảo Sữa - Thái Nguyên trở thành ngày hội dành riêng cho các bé và bố mẹ, người cao tuổi.

Kết thúc chương trình tại Thái Nguyên, ban tổ chức đã nhận được rất nhiều lời đề nghị của các bậc cha mẹ với mong muốn sẽ có thêm nhiều buổi tiếp theo được tổ chức. Tạm biệt Thái Nguyên, chuyến xe Hành Trình Tâm - Thân - An - Mang Sức Khỏe Đến Mọi Nhà của Vibeyeu lại tiếp tục ghé thăm các địa điểm mới với hy vọng mang tới những tư vấn thiết thực về vi chất, giúp trẻ em Việt Nam phát triển toàn diện, vì một thế hệ tương lai Cao – Khỏe – Thông minh. Hãy cùng chờ đón chương trình khám và tư vấn dinh dưỡng miễn phí cho trẻ tiếp theo tại Beo Store CS1- Tân Hà- Gia Khánh- Bình xuyên- Vĩnh Phúc diễn ra vào ngày 27/11 sắp tới!