Sữa Ecolait Mẫu Mới Có Gì Đặc Biệt

Với sự nỗ lực không ngừng để có thể mang đến những nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho bé, Viện Dinh Dưỡng Việt Nam chính thức ra mắt dòng sản phẩm Ecolait Gold mẫu mới.

Ecolait Gold bổ sung HMO - "dưỡng chất vàng" có trong sữa mẹ cùng rất nhiều dưỡng chất thiết yếu khác như MCT, FOS/Inulin, MK7…Nhờ đó bé tăng cân đều đặn, hấp thu tốt hơn nhờ một hệ tiêu hoá khoẻ mạnh từ sâu bên trong.

2’-FL HMO "người hùng" bảo vệ hệ tiêu hóa và miễn dịch của trẻ

Dưỡng chất Human Milk Oligosaccharides (viết tắt là HMO) là đại dưỡng chất nhiều thứ 3 trong sữa mẹ chỉ sau carbohydrate và chất béo. Có hàng trăm loại HMO khác nhau, tuy nhiên 2’-FL HMO là một trong những HMO phổ biến nhất được tìm thấy trong hầu hết sữa mẹ châu Á.

Theo các nghiên cứu khoa học, có tới hơn 70% hệ miễn dịch nằm ở đường ruột. Vì vậy để trẻ có một hệ miễn dịch khỏe mạnh, nhất định phải bổ sung lợi khuẩn cho "chiếc bụng nhỏ" của bé. Chỉ khi hệ vi sinh đường ruột được cân bằng hệ thống miễn dịch mới hoạt động tốt để chống lại các tác nhân gây bệnh có thể xảy ra. Đây cũng chính là vai trò chính của "người hùng" HMO.

Vinlac Gold mới - Bổ sung HMO bảo vệ tiêu hệ hóa tăng cường hấp thu - Ảnh 2.

2’-FL HMO là loại HMO phổ biến nhất có trong hầu hết sữa mẹ châu Á

HMO có 3 tác động chính tới hệ vi sinh đường ruột của trẻ:

● HMO là thức ăn cho lợi khuẩn. HMO hoạt động như những Prebiotics nuôi dưỡng các vi khuẩn có lợi trong đường ruột, cân bằng hệ vi sinh, giúp bé tiêu hóa khỏe mạnh.

● HMO hoạt động như các "mồi nhử" ngăn cản sự bám dính của vi khuẩn có hại xâm nhập vào các tế bào, giúp trẻ phòng tránh được những bệnh nguy hiểm ở đường ruột.

● Một phần HMO được hấp thụ vào máu kích thích các tế bào miễn dịch phát triển, tiết ra các yếu tố bảo vệ làm giảm các bệnh nhiễm trùng đường tiêu hóa, hô hấp ở trẻ.

Ecolait Gold với công thức dinh dưỡng cải tiến mới bổ sung HMO

Ecolait Gold với HMO sẽ là lựa chọn tuyệt vời của mẹ dành cho bé những năm tháng đầu đời. Đây là sản phẩm dinh dưỡng "hội tụ" những dưỡng chất cực kì thiết yếu bảo vệ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, đề kháng vững vàng và tăng cường hấp thu cho con phát triển toàn diện.

Sữa công thức hay các thực phẩm dinh dưỡng có chứa 2′-FL HMO được đánh giá là bước tiến đột phá, đưa đến gần hơn tiêu chuẩn dinh dưỡng hoàn hảo. Nghiên cứu lâm sàng cho thấy trẻ sử dụng sản phẩm bổ sung 2′-FL HMO giúp giảm đến 52% các bệnh nhiễm trùng. Vì thế, HMO có trong Ecolait Gold mới sẽ là "tấm khiên" vững vàng giúp bảo vệ bé khỏi các bệnh về tiêu hoá và miễn dịch như táo bón, đầy hơi, loạn khuẩn…

Ngoài ra, Ecolait Gold bổ sung sữa non Colostrum (chứa IgG) hàm lượng cao giúp bé khỏi các bệnh nhiễm khuẩn, tăng cường đề kháng. Thêm nữa, chất xơ FOS/Inulin là một loại chất xơ thực vật hòa tan, được "ưu ái" giúp hệ vi khuẩn có lợi sinh sôi, kích thích nhu động ruột, tránh tình trạng táo bón - một nỗi ám ảnh của biết bao bà mẹ bỉm sữa.

Tiêu hóa khỏe mạnh chính là nền tảng vững vàng hỗ trợ trẻ hấp thu tốt các dưỡng chất tối ưu, cải thiện hệ thống miễn dịch tốt, từ đó giúp bé tăng cân, khỏe mạnh. Mẹ ơi, hãy cho bé dùng Ecolait Gold giàu 2’-FL HMO mỗi ngày vì sự khởi đầu vững chắc trong hành trình phát triển của bé nhé!

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác. Chỉ sử dụng sản phẩm này theo chỉ dẫn.