Eneright Việt Nam - Đối tác sản xuất dòng sữa Ecolait, công thức tư vấn bởi Viện Dinh Dưỡng

Eneright Việt Nam được thành lập bởi những Tiến sĩ, Bác sĩ, Chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam, cùng Ban Lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm trong ngành dinh dưỡng, thực phẩm. Các sản phẩm của Eneright đều được nghiên cứu dưới sự tư vấn của các chuyên gia hàng đầu về sức khỏe để phù hợp với nhu cầu và thể trạng của người Việt Nam. Với quy mô 15.000m2, dây chuyền khép kín, công nghệ hiện đại cùng nguyên liệu được nhập khẩu từ các quốc gia hàng đầu về dinh dưỡng như Mỹ, Pháp, Newzeland… các sản phẩm của Eneright Việt nam đã chiếm trọn sự tin yêu của hàng triệu khách hàng.

Bên cạnh đó, nhà máy Eneright Việt Nam đã được tổ chức Chứng nhận Quacert – Một trong những tổ chức chứng nhận hàng đầu tại Việt Nam trao chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015; ISO 22000: 2005 và HACCP.

Eneright Việt Nam – Thương hiệu sữa uy tín, vì sức khỏe người Việt

Bà Phạm Thị Thu Hiền – Đại diện Eneright Việt Nam chia sẻ: “Trong suốt 10 năm qua, Eneright Việt Nam đã trở thành thương hiệu sữa uy tín, chất lượng và được đông đảo người tiêu dùng Việt lựa chọn. Tham gia Vietnam Dairy 2019 với tư cách nhà tài trợ, chúng tôi mang đến những sản phẩm tốt nhất để giới thiệu tới Quý đối tác, Quý người tiêu dùng. Tôi tin tưởng rằng, thông qua triển lãm, Eneright cũng như các doanh nghiệp Việt Nam khác sẽ có được nhiều cơ hội mở rộng hợp tác với các công ty trong nước và quốc tế để cùng xây dựng, phát triển và nâng tầm thương hiệu sữa Việt trên trường quốc tế”.

Với mong muốn giới thiệu hình ảnh cũng như các sản phẩm của mình với khách hàng ở khu vực Trung Đông, từ ngày 18 – 22/02/2018, Eneright Việt Nam cũng đã tham dự hội chợ Gulfood được tổ chức tại Trung tâm Thương mại thế giới Dubai.

Gulfood Dubai là một trong những Hội chợ hàng đầu Thế giới về nông sản – thực phẩm và đồ uống được tổ chức thường niên suốt 23 năm qua. Hội chợ luôn thu hút được nhiều tên tuổi lớn trong lĩnh vực F&B (Food and Beverage) đến từ nhiều Quốc gia và vùng lãnh thổ.

(Gian hàng của Việt Nam tại Gulfood Dubai 2017).

Tham dự Gulfood Dubai, Eneright Việt Nam mang đến những sản phẩm hàng đầu của mình như: Sản phẩm dành cho trẻ biếng ăn suy dinh dưỡng: Premium Nutrient Kid, Diamond Nutrient Kid, sản phẩm dành cho trẻ gặp các vấn đề về tiêu hóa: Premium Digestive…

Đại diện Eneright Việt Nam cho biết: “Tham dự Gulfood Dubai là cơ hội để Eneright Việt Nam tiếp cận, quảng bá sản phẩm của mình các khách hàng ở khu vực Trung Đông cũng như các nước khác trên thế giới, từ đó có thể tìm kiếm các đối tác và xúc tiến các hợp đồng thương mại lớn”.

Vibeyeu.com.vn tự hào đồng hành cùng Eneright từ năm 2017 cho đến nay, đồng thời xác định Eneright là đối tác tin cậy duy nhất cung cấp các sản phẩm sữa bột duy nhất tại Việt Nam. Bởi chất lượng, cũng như tầm nhìn trong việc cung cấp các dòng sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, nhiều tình yêu thương nhất cho người tiêu dùng Việt Nam.