Vibeyeu đồng hành cùng team “Thảo Sữa” – Khai trương “Sữa Thảo My”

Sáng ngày 18/12/2022 tại khu Phố Mới, xã Ninh Lai, Sơn Dương, Tuyên Quang nhãn hàng Sữa Thảo My được Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu triển khai hỗ trợ hoạt động khai trương cửa hàng Sữa Thảo My.

Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu   

Với mong muốn hàng ngàn bà mẹ bỉm sữa thành công, để lan tỏa sự hạnh phúc cho hàng nghìn, hàng triệu người phụ nữ ở Việt Nam, hạnh phúc đó từ sự: Độc lập tài chính, Chủ động công việc, thu nhập. 

Trên cơ sở ý tưởng và triển khai một vài hoạt động sự kiện từ năm 2012, nhưng phải đến năm 2017, công ty Tân Hoàng Anh ra đời và Vibeyeu.com.vn chính thức được triển khai trên các tỉnh thành tại Việt Nam thông qua việc phân phối dòng sản phẩm sữa bột Ecolait - công thức xây dựng bởi Viện Dinh Dưỡng tới tay các bà mẹ. 

Tôn chỉ của công ty ngay từ đầu và đến tận bây giờ đó là luôn đặt uy tín, trách nhiệm, sự hài lòng của khách và giá trị cộng đồng lên trên lợi ích công ty. Thành công lớn nhất của Vibeyeu.com.vn chính là sự tin tưởng của khách hàng đối với các sản phẩm mà công ty chọn lọc, làm nền tảng phục vụ các mẹ bỉm sữa khởi nghiệp kinh doanh.

Nhận thấy rằng dinh dưỡng đóng vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe của cá thể nói riêng và cả cộng đồng nói chung. Vibeyeu kết hợp cùng Viện Đào tạo và Tư vấn Dinh dưỡng NCCI đặt ra nhiệm vụ trọng tâm, cam kết không ngừng nỗ lực trong việc phát triển, mở rộng hệ thống nhằm mang đến cho cộng đồng những giải pháp dinh dưỡng tốt nhất, mọi lúc, mọi nơi, giúp cải thiện, nâng cao tầm vóc Việt.

Chuỗi hệ thống sữa Team “Thảo Sữa”

Là 1 người mẹ trẻ năm 20 tuổi đã có con nhỏ ko có kinh nghiệm chăm sóc bé, Thảo Sữa rất muốn học hỏi và tìm hiểu về dinh dưỡng, hiểu về cách chăm sóc bé. Dù công việc hiện tại là gì, hoàn cảnh như thế nào đi chăng nữa, Thảo Sữa bén duyên với Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu. Được đồng hành cùng hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu nên chị Thảo đã được khách hàng ủng hộ rất nhiều. Có kiến thức về dinh dưỡng nên Thảo Sữa đã phát triển được rất nhanh trong vòng 7 năm thảo đã mở được 14 cơ sở. Để phát triển được như vậy là thảo luôn tự tin về sản phẩm của mình bán đó là những sản phẩm của Viện Đào tạo và Tư vấn Dinh dưỡng NCCI thuộc Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu cung cấp, có kiến thức về dinh dưỡng, sản phẩm có chất lượng khách tự tin cho các con sử dụng.

Sự phát triển càng được chứng minh hơn nữa qua lễ khai trương Sữa Thảo My vào ngày 18/12 tại Tuyên Quang vừa qua.

Hệ thống Sữa Thảo My.

Tại buổi khai trương, chị Thảo Sữa chia sẻ: “Điểm khác biệt của dòng sản phẩm sữa thuộc Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu là dòng sản phẩm sữa bột Ecolait - công thức xây dựng bởi Viện Dinh Dưỡng, giúp trẻ hấp thụ tối đa những dưỡng chất vào cơ thể, giúp tăng cường đề kháng, trẻ thông minh, phát triển toàn diện từ thể chất đến trí tuệ. Do vậy, sản phẩm Hệ thống Dinh dưỡng Vibeyeu có các công dụng cực kỳ hiệu quả như: Giúp ăn ngon miệng, hấp thu tốt nên bé tăng cân đều. Đặc biệt sản phảm sẽ hỗ trợ hệ tiêu hoá khoẻ mạnh, ngừa táo bón và tăng cường sức đề kháng cho bé”.

Hoạt động chỉ diễn ra trong vòng 1 ngày thôi nhưng nhận được sự hưởng ứng vô cùng nhiệt tình của các mẹ bỉm sữa khu vực huyện Sơn Dương, Tuyên Quang.

Hoà chung với niềm vui của cửa hàng, Hệ thống dinh dương Vibeyeu còn tổ chức nhiều hoạt động và những món quà thiết thực hấp dẫn đến tay người tiêu dùng. Bên cạnh đó, các mẹ còn được nghe tư vấn trực tiếp từ những nhân viên chăm sóc khách hàng của Vibeyeu.

Chỉ trong vòng 1 ngày nhưng đã có tới hàng trăm khách hàng đến tham quan và trải nghiệm sản phẩm. Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu xin kính chúc hệ thống cửa hàng Sữa Thảo My thuộc team Thảo Sữa kinh doanh phát đạt, đột phá nhiều thành công và đem lại doanh thu lớn.

Viết bình luận của bạn