Ngày Hội Sức Khỏe "Tâm - Thân - An" tại Shop Sữa Bỉm Gia Hưng, Phú Thọ

Thời tiết mùa chuyển mình, với ánh nắng xen kẽ lá và gió nhẹ len lỏi, là thời kỳ đặc biệt đầy lo lắng đối với các bậc phụ huynh về sức khỏe của con trẻ. Để hỗ trợ và nâng cao nhận thức của các bậc phụ huynh về dinh dưỡng và sức khỏe toàn diện cho trẻ, Shop Sữa Bỉm Gia Hưng tại Ngã Tư Minh Phương – Việt Trì – Phú Thọ kết hợp cùng Hệ thống dinh dưỡng VibeyeuViện Đào tạo&Tư vấn dinh dưỡng NCCI đã tổ chức ngày hội sức khỏe "Tâm - Thân - An" vào ngày 19/11/2023.

Chị Dung - Chủ shop Sữa bỉm Gia Hưng, Phú Thọ checkin cùng khách hàng trong ngày chương trình Tâm - Thân - An.

Không chỉ dừng lại là sự kết hợp giữa Shop Sữa Bỉm Gia Hưng và Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu, ngày hội sức khỏe còn là một chuyến hành trình đầy ý nghĩa, giúp cha mẹ được thấu hiểu hơn trong “thế giới đa chiều” của dinh dưỡng và sức khỏe toàn diện cho trẻ.

Sức khỏe là vàng

Chuyên gia dinh dưỡng Trang Hana - Viện Đào tạo & Tư vấn dinh dưỡng NCCI.

Dưới sự hướng dẫn của chuyên gia dinh dưỡng Trang Hana từ Viện Đào tạo & Tư vấn dinh dưỡng NCCI, bậc phụ huynh đã được trang bị kiến thức về chế độ dinh dưỡng phù hợp để giúp con phát triển toàn diện.

Chuyên gia Trang Hana nhấn mạnh rằng việc quan tâm đến cân nặng không đủ, mà còn cần hiểu rõ về những gì cơ thể trẻ cần và thiếu hụt điều gì. Việc bổ sung đúng cách sẽ giúp trẻ phát triển cả về hình thể và trí não.

Lan tỏa thông điệp yêu thương

Chương trình cũng là cơ hội để Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu lan tỏa thông điệp ý thức chăm sóc dinh dưỡng cho trẻ đến hàng trăm mẹ bầu và mẹ bỉm sữa tại Phú Thọ.

Các bé sẽ được cân đo về cân nặng, chiều cao và cải thiện số đo chuẩn WHO.

Ngoài ra, các sản phẩm chất lượng phù hợp với từng thể trạng của các bé đều được giới thiệu đến với hàng ngàn bậc phụ huynh, mang lại lựa chọn tốt nhất cho mẹ và bé.

Hợp Tác Bền Bỉ

Chương trình Ngày Hội Sức Khỏe "Tâm - Thân - An" không chỉ là sự kết hợp hoàn hảo giữa shop Sữa bỉm Gia Hưng và Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu, mà còn là cơ hội để hai bên gắn kết sự hợp tác bền bỉ và lâu dài.

Khách hàng đến với Shop Sữa bỉm Gia Hưng đều được tư vấn tận tâm.

Với mong muốn đồng hành cùng mẹ trong hành trình nuôi con khôn lớn, Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu cam kết tiếp tục mang đến những sản phẩm chất lượng, uy tín và nâng cao sức khỏe mẹ và bé. Ngày Hội Sức Khỏe "Tâm - Thân - An" không chỉ là sự kiện, mà là một chặng đường trải qua những cung bậc cảm xúc, học hỏi và chia sẻ, để tạo ra những ngày mai khỏe mạnh và đầy ắp niềm vui cho tất cả các gia đình."

Viết bình luận của bạn