VÌ BÉ YÊU CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH

💐💐Chương trình “Chung tay ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH” tặng khẩu trang “MIỄN PHÍ”💐💐

Nhằm cảm ơn tri ân quý khách hàng đã ủng hộ các sản  phẩm của công ty trong suốt thời gian vừa qua. Hệ thống dinh dưỡng #vibeyeu đã và đang đồng hành cùng các shop mang đến cho quý khách hàng những chương trình vô cùng ý nghĩa, thiết thực.

Trong tâm dịch #virutCorona, tại địa điểm các shop như sau đã tổ chức chương trình phát khẩu trang miễn phí cho bà con, với tinh thần chia sẻ đùm bọc nhau trong lúc khó khăn, chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Shop Sữa Bỉm Nga Nhiệt. Địa chỉ : Chợ Nứa - Thanh Hải - Thanh Hà - Hải Dương.

Shop Sữa Bỉm Luyện Giang. Địa chỉ : Ấp Đồn - Yên Trung - Yên Phong - Bắc Ninh.

Shop Sữa Bỉm Hiếu Thỉnh - TT Chờ - Yên Phong - BN

Cùng nhiều địa điểm shop khác tại khắp các tỉnh thành, nhân viên của hệ thống Dinh Dưỡng #vibeyeu vẫn đang liên tục cập nhật và sẽ sớm update thông tin cho mọi người theo dõi.

💓 Cảm ơn các Quý khách hàng đã không quản ngại đường xá xa xôi đến tham gia hoạt động ý nghĩa này cùng chúng tôi. Hy vọng Quý khách luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng cửa hàng cũng như Hệ thống của chúng tôi.

🔆 Chúc Quý khách và gia đình thật nhiều sức khoẻ để cùng chung tay vượt qua đại dịch này.
——————-❌❌❌——————
❣️ Hệ thống Dinh Dưỡng Vibeyeu.com.vn cùng cửa hàng #Nhiệt_Nga luôn cam kết sẽ đồng hành và đưa đến Quý khách hàng những sản phẩm uy tín, chính hãng, phù hợp với mọi lứa tuổi của bé và nhu cầu của mẹ.
☎ Hotline: 024.224.13999
🌐 Website: https://vibeyeu.com.vn/
#Vibeyeu.com.vn
#ChaodinhduongOhara
#suamatchobe
#suaviendinhduong
#Ecolait
#EcoCanxi
#EcoSure
#Bébécare
#Moralac
#Vibeyeu

Viết bình luận của bạn