Chuyên gia Trang Hana

Chuyên gia dinh dưỡng học viện IIN Hoa Kỳ

Giám đốc Viện Dinh Dưỡng NCCI

Bác Trang Hana được đào tạo bài bản theo chuyên ngành dinh dưỡng quốc tế của một trong những học viện dinh dưỡng lớn nhất thế giới hiện nay. 

Theo bác Trang Hana, bệnh về đường tiêu hóa và dinh dưỡng là nhóm bệnh thường gặp nhất ở trẻ nhỏ vì hệ tiêu hóa của trẻ chưa hoàn thiện nên dễ bị ảnh hưởng bởi chế độ ăn uống.

Hiểu rõ vấn đề này, bácTrang Hana dành rất nhiều tâm huyết tìm hiểu, nghiên cứu ứng dụng các phương pháp chữa bệnh bằng ăn uống và xây dựng các chế độ dinh dưỡng cho trẻ nhỏ phù hợp với từng thể trạng và vấn đề bệnh lý trẻ đang mắc phải.

Bác Trang Hana cũng có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng lâm sàng như:

Cung cấp chế độ ăn thường và chế độ ăn uống theo từng bệnh lý cho trẻ: Xây dựng thực đơn và tư vấn chế độ ăn cho trẻ bị thừa cân, béo phì, biếng ăn, nôn trớ, táo bón…

Phục hồi dinh dưỡng cho những trẻ nhỏ bị suy dinh dưỡng

Tư vấn và hướng dẫn chế độ ăn cho các bé

Đào tạo và huấn luyện về dinh dưỡng

Cùng với chuyên môn giỏi trong lĩnh vực dinh dưỡng, bác Trang cũng được nhiều phụ huynh nhận xét là bác nhiệt tình và tận tâm trong tư vấn, khám chữa. Bác tư vấn chế độ dinh dưỡng cho trẻ rất chi tiết. Bên cạnh đó khi khám chữa và huấn luyện dinh dưỡng bác Trang Hana cũng rất nhẹ nhàng, thân thiện với các em nhỏ. Vì vậy, sau khi gặp bác Trang, vấn đề sinh dưỡng của nhiều bé đã được cải thiện, sức khỏe của trẻ cũng trở nên tốt hơn.

 

.