Chuyên gia Nguyễn Vân Anh

HLV Dinh Dưỡng - Viện Dinh Dưỡng NCCI

Cô Vân Anh là chuyên gia dinh dưỡng có chuyên môn giỏi, giúp nhiều trẻ em cải thiện vấn đề sức khỏe liên quan đến dinh dưỡng.

 

Với nền tảng chuyên môn tốt, cô Vân Anh được bổ nhiệm về chuyên môn Dinh dưỡng tại Viện Dinh Dưỡng NCCI, kết nối cùng VIbeyeu cung cấp giải pháp chăm sóc dinh dưỡng 24/24 cho trẻ em Việt Nam. Tại đây cô Vân Anh thường đảm nhiệm khám và tư vấn thực đơn dinh dưỡng cho những em nhỏ có các vấn đề như:

 

Điều trị nhẹ cân, suy dinh dưỡng

Chữa trị thừa cân, béo phì

Điều trị biếng ăn, chậm lớn

Tư vấn dinh dưỡng bữa ăn hằng ngày cho trẻ

Tư vấn và xây dựng chế độ ăn cho trẻ tùy theo bệnh lý và cơ địa của trẻ nhỏ…

Cùng với chuyên môn dinh dưỡng, cô Vân Anh còn được đánh giá cao về thái độ khi điều trị. Nhiều phụ huynh sau khi cho con thăm khám với cô Vân Anh thường nhận xét rằng cô là người rất yêu quý trẻ nhỏ. Khi tư vấn, đồng hành cùng mẹ và bé, cô luôn thân thiện, vui vẻ và cười đùa với trẻ nhỏ. Bên cạnh đó cô thường chuẩn bị trước đồ chơi hoặc bánh kẹo để thu hút các bé trong quá trình khám chữa.

Không chỉ thân thiện với trẻ nhỏ, cô Vân Anh còn rất nhiệt tình khi tư vấn chế độ ăn uống cho phụ huynh. Cô luôn giải thích rõ về những sai lầm và thói quen chăm con không khoa học của bố mẹ. Từ đó khuyến nghị phụ huynh những chế độ ăn phù hợp nhất với tình trạng của trẻ nhỏ. Sau khi chữa trị với cô Vân Anh, nhiều em nhỏ có vóc dáng cân đối hơn, ăn ngon hơn và cải thiện về mặt sức khỏe.

.

Hành trình Vibeyeu – Ngày hội sức khỏe Tâm Thân An tiếp tục dừng chân tại shop Luyện Giang – Bắc Ninh