Sức khỏe vượt trội – khởi động hè cùng Vibeyeu.

Những chuyến hành trình Vibeyeu ngày hội sức khỏe “Tâm – Thân – An” luôn lăn bánh trên mọi nẻo đường. Để nâng cao sức khỏe cùng các bé, giúp các bé đón một mùa hè mới thật năng động, Vibeyeu lần này đã đồng hành cùng shop mẹ và bé VnKids tại Quốc Oai – Hà Nội.

Tầm quan trọng của vi chất đối với trẻ nhỏ

Vi chất dinh dưỡng là các chất mà cơ thể chỉ cần với một lượng rất nhỏ nhưng có vai trò quan trọng giúp nâng cao sức đề kháng và miễn dịch cơ thể, khi cơ thể bị thiếu hụt các vi chất dinh dưỡng sẽ làm giảm sức đề kháng và miễn dịch chống lại các virus, vi khuẩn gây bệnh, gây nên những hậu quả nghiêm trọng đối với sức khỏe, đặc biệt là với phụ nữ và trẻ em. Vi chất dinh dưỡng rất cần thiết cho sự phát triển trí tuệ và thể chất của trẻ.

Hưởng ứng ngày hội sức khỏe Tâm – Thân – An: “Sức khỏe vượt trội – khởi động hè cùng Vibeyeu”, shop mẹ và bé VnKids đã kết hợp cùng Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu để góp thêm phần giúp cho sức khỏe của các bé ngày một tốt hơn.

Để thuận tiện cho hành trình thăm khám sức khỏe, không gian cửa hàng tại VnKid luôn đa dạng các sản phẩm tốt phù hợp với các bé.

Các sản phẩm sữa đa dạng cùng hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu.

Yến chưng cũng là 1 trong những sản phẩm yêu thích của các bé.

Đến với chương trình, các bé sẽ được hướng dẫn thăm khám sức khỏe từ cân nặng đến đo chiều cao. Từ đó, các bậc phụ huynh sẽ hiểu rõ hơn về sức khỏe của con trẻ như thế nào.

Dù ở lứa tuổi nào, các bé đều được cân đo phù hợp với độ tuổi.

Chuyên gia dinh dưỡng Trang Hana chia sẻ: “Các bé đến thăm khám tại shop VnKids ngày hôm nay phần lớn đều đạt 80% về vấn đề vi chất. Tuy nhiên vẫn còn một số trường hợp các bé chưa được quan tâm quá nhiều về chế độ ăn uống, dẫn đến suy dinh dưỡng và thấp còi. Hy vọng khi có cơ hội quay lại thăm khám cho các bé, khi ấy các bé sẽ hoàn thiện nhiều hơn về mọi mặt”.

Chuyên gia dinh dưỡng Trang Hana từ Viện đào tạo và tư vấn dinh dưỡng NCCI.

Chuyên gia dinh dưỡng Vân Anh thăm khám tư vấn dinh dưỡng cho các bé.

Tại chương trình không chỉ thăm khám sức khỏe, đo vi chất cho các bé, lứa tuổi người trưởng thành, người cao tuổi cũng được các chuyên gia quan tâm và tư vấn sức khỏe tận tình.

Sự nhiệt tình từ các tư vấn viên tại shop mẹ và bé VinKids đã phần nào giúp cho chương trình "Tâm - Thân - An" thêm trọn vẹn!

Sau chương trình ngày hội sức khỏe, hành trình “Tâm – Thân – An” hy vọng rằng các bậc phụ huynh có thể hiểu đúng hơn về tầm quan trọng của các vi chất dinh dưỡng trong sức khỏe. Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu sẽ luôn đồng hành cùng các bậc phụ huynh trong suốt quá trình lớn lên của con trẻ!

Viết bình luận của bạn