“Phụ Nữ Mạnh Mẽ - Tự Tin - Nghĩ Giàu - Làm Giàu” – Dự Án Cộng Đồng Đồng Hành Cùng Mẹ Bỉm Sữa

Tiếp nối hành trình Vibeyeu “Phụ nữ – Tự Tin - Mạnh Mẽ - Làm Chủ Kinh Tế”,  Hệ thống Vibeyeu.com.vn tiếp tục đồng hành cùng mẹ bỉm sữa khu vực Thanh Hóa với chương trình Hội Nghị Vinh Danh các Mẹ Bỉm Thông Thái đã vượt qua trở ngại của bản thân, để thành công”. 

“Hội Nghị Thượng Đỉnh VIBEYEU” là một chương trình được tổ chức vinh danh các chị em phụ nữ, mẹ bỉm đã đồng hành cùng Vibeyeu.com.vn suốt thời gian vừa qua. 

Trong chuyên mục ĐỒNG HÀNH CÙNG MẸ, ViBeYeu dành rất nhiều tâm huyết để được lắng nghe tâm sự, để được sẻ chia, để được hiểu và cảm những nỗi đau, niềm vui, niềm hạnh phúc khi làm Mẹ.

Mời Mẹ cùng tìm hiểu:

Mẹ Bỉm làm giàu: chuyên mục mà ViBeYeu đồng hành và chia sẻ với các Mẹ về các cách gia tăng thu nhập chủ động, thụ động – phần nào đó giúp Mẹ vừa có thể tiếp tục theo đuổi đam mê khi là “Mẹ Bỉm”, vừa có tài chính tự tin, kiến thức khoa học nuôi & dạy con.

Gặp gỡ và trò chuyện: nơi ViBeYeu gặp gỡ, kết nối, tâm sự và chia sẻ các câu chuyện của Ba Mẹ khắp bốn phương về những kinh nghiệm tuyệt vời hay từ những điều hạnh phúc nhỏ nhoi đến những thành quả to lớn trên hành trình nuôi dạy con.

Vibeyeu.com.vn thực tế và đào tạo, phát triển các kỹ năng mềm, đồng thời mang đến cơ hội tự chủ về kinh tế cho phụ nữ sau khi sinh con. Các mẹ bỉm sữa khi tham gia sẽ chia sẻ về hành trình làm mẹ, những khó khăn và những tâm tư khó nói của bản thân cũng như trình bày khát vọng thay đổi bản thân theo hướng tích cực.

Vibeyeu.com.vn và các đơn vị tài trợ sẽ căn cứ vào tình trạng của người tham gia và có hướng hỗ trợ thực tế nhất.

Viết bình luận của bạn