Ecolait thanh mát - hỗ trợ bé tăng cân

Để giải quyết tình trạng biếng ăn, chậm lớn, và suy dinh dưỡng ở trẻ, ngoại trừ nguồn dinh dưỡng và năng lượng được cung cấp từ bữa ăn chính, chúng ta phải bổ sung sữa vào chế độ ăn uống hàng ngày của trẻ.

Hiện trên thị trường sữa dành cho bé biếng ăn chậm tăng cân có đa số loại, các mẹ có thể tham khảo thêm dòng Sữa ecolait BA - Công thức được xây dựng bởi Viện dinh dưỡng ứng dụng.

Hương vị của Ecolait: Ecolait có hương vị và thành phần dinh dưỡng gần giống như sữa mẹ giúp con ham ăn, khoẻ bụng, hấp thu tốt, tăng cân hiệu quả

Sữa Ecolait BA là sữa công thức chứa nhiều đạm sinh học và nguồn vitamin, khoáng chất cao, bổ sung năng lượng và dưỡng chất cần thiết, giúp trẻ bắt kịp tốc độ tăng trưởng, không bị thụt lùi so với bạn bè cùng độ tuổi.

Sữa Ecolait BA tăng cường Sữa Non Colostrum giàu kháng thể IgG phối hợp với Selen,Kẽm giúp bé tăng cường hệ miễn dịch, hệ miễn dịch, hạn chế nhiễm khuẩn cho trẻ.

Colostrum với các kháng thể tự nhiên IgG, IgA, IgF... được xem như là “vắc-xin” tự nhiên giúp bảo vệ bé khoẻ mạnh, tăng cường sức đề kháng, giảm ốm bệnh.

Hệ dưỡng chất gồm DHA, Choline, Taurine, não bộ, thị giác bé được hoàn thiện, giúp bé sáng mắt, tăng khả năng tư duy và phát triển trí thông minh. Canxi, Photpho, Vitamin D3 giúp tăng cường cấu trúc xương, răng giúp trẻ phát triển chiều cao vượt trội. 5 Enzymes giúp hấp thu dinh dưỡng tốt hơn từ trong thức ăn.

Mặc dù là dòng sữa dành cho trẻ biếng ăn, tăng cân, nhưng cần phải nhắc đến hàm lượng Canxi, Photpho và MK7 trong sữa giúp trẻ gia tăng sự phát triển xương và các cơ thịt giúp trẻ khoẻ mạnh cao lớn.

Ngoài ra, Ecolait còn cải tiến công thức tăng cường chất xơ tự nhiên FOS cùng lợi khuẩn Probiotic giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, hộ trợ tiêu hoá khoẻ “mát bụng” - không táo bón. Một hệ tiêu hoá “xanh tươi lợi khuẩn” dễ dàng hấp thu dinh dưỡng là tiền đề tiên quyết giúp bé tăng cân hiệu quả và nhanh chóng.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

Với tất cả những lý do đó, không khó hiểu khi sữa Ecolait BA đã dần dần tạo được chỗ đứng đối với các mẹ bỉm sữa giúp các mẹ thoát khỏi nỗi lo lắng về tình trạng phát triển của con.

 

 

Viết bình luận của bạn