Dinh dưỡng cân bằng, giúp bé cao lớn khỏe mạnh

Những ưu điểm của dòng sản phẩm Ecolait mẹ nên biết:

TIÊU HOÁ KHOẺ - HẤP THU TỐT

- Bổ sung hàm lượng xơ hòa tan FOS, lợi khuẩn Probiotic giúp ngăn ngừa táo bón và cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Hỗ trợ tiêu hóa khỏe mạnh, tăng cường khả năng hấp thu dinh dưỡng tối ưu.

- Bộ đôi hoàn hảo Kẽm và Lysine kích thích vị giác giúp trẻ ăn ngon miệng, gia tăng chuyển hóa, hấp thu dinh dưỡng từ thức ăn. Đây cũng là tiền đề quan trọng để bé có cân nặng đạt chuẩn.

DINH DƯỠNG CÂN ĐỐI - PHÁT TRIỂN VƯỢT TRỘI

Là dòng sản phẩm được nghiên cứu bởi Viện Dinh Dưỡng Ứng Dụng dành riêng cho trẻ em Việt Nam nên thấu hiểu thể trạng cũng như nhu cầu dinh dưỡng đặc thù để trê hấp thu tốt nhất.

2-3 ly Ecolait mỗi ngày, đủ dinh dưỡng, bé ham ăn, hấp thu tốt! Cùng khám phá những thành phần chính có trong ECOLAIT nhé!

- Canxi, Vitamin D, Magie, KaIi : Là các dinh dưỡng cần thiết giúp xương và răng chắc khỏe, phát triển cơ bắp cho con cao lớn vượt trội. Đặc biệt có MK7 hỗ trợ dẫn truyền Canxi vào xương tốt hơn.

- DHA, Taurine, Cholin: Là các axit béo rất quan trọng đối với não bộ và thị giác giúp bé tinh anh, sáng trí và thông minh.

- Vitamin A, B, C và Sữa Non Colostrum: Tăng cường miễn dịch, bảo vệ con khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường, đặc biệt là trong mùa dịch bệnh.

VỊ NGỌT THANH BÉ THÍCH

Vị thơm ngon, thanh ngọt tự nhiên, hợp khẩu vị của con. Dù bé “khó tính” nhất cũng sẽ “hợp tác” vui vẻ ngay lần đầu tiên.

Với tất cả những lý do đó, Công ty TNHH Dinh dưỡng Tân Hoàng Anh tự hào khi đã có mặt ở tất cả các tỉnh thành trên lãnh thổ Việt Nam để được phục vụ, đồng hành cùng các bé.

Viết bình luận của bạn