Dấu mốc quan trọng trong sự phát triển giữa Thế giới sơ sinh Cần Thơ và Viện Đào tạo & Tư vấn Dinh dưỡng NCCI.

Hiểu được tâm lý và nỗi lo về sức khỏe con người, sự phát triển toàn diện cho trẻ em, … Thế giới sơ sinh Cần Thơ và Viện Đào tạo & Tư vấn Dinh dưỡng NCCI đã có buổi lễ ký kết đáng nhớ cùng nhiều khoảnh khắc trân quý.

Giới thiệu về Chuỗi hệ thống cửa hàng Thế giới sơ sinh – Cần Thơ

Cửa hàng Thế giới sơ sinh Cần Thơ là một chuỗi cửa hàng phân phối hệ thống sữa và thực phẩm chức năng uy tín cho mẹ và bé, luôn là đối tác tin cậy hàng đầu tại khu vực Cần Thơ nói chung và trong nước nói riêng. Từ đó, Thế giới sơ sinh Cần Thơ mang đến những giải pháp chăm sóc sức khỏe chất lượng, uy tín và tin cậy cho người bệnh đặc biệt về chế độ dinh dưỡng cho trẻ nhỏ. Đối với các bà mẹ bỉm sữa, Thế giới sơ sinh chắc hẳn là cái tên không còn xa lạ nữa.

Hệ thống mẹ & bé Thế giới sơ sinh Cần Thơ.

Thế giới sơ sinh Cần Thơ ký kết hợp tác phân phối độc quyền các sản phẩm của Viện Đào tạo & Tư vấn Dinh dưỡng NCCI.

Với sứ mệnh trở thành điểm đến tin cậy cho những ba mẹ bỉm sữa thông thái, Ngày 29/11/2022 Thế giới sơ sinh Cần Thơ chính thức kí kết trở thành Đối tác chiến lược của Viện Đào tạo & Tư vấn Dinh dưỡng NCCI.

Viện Đào tạo Dinh dưỡng - Hệ thống mẹ & bé Thế giới sơ sinh Cần Thơ.

Tham dự buổi lễ có bà Nguyễn Thanh Thủy – đại diện CEO Chuỗi Hệ thống mẹ & bé Thế giới Sơ sinh; ông Chu Hoàng Anh – CEO & Fouder người sáng lập hệ thống Vibeyeu và đại diện phía Viện Đào tạo & Tư vấn Dinh dưỡng NCCI có bà Nguyễn Thị Thu Trang – Giám đốc học viện Đào Tạo & Tư vấn dinh dưỡng.

Ông Chu Hoàng Anh – CEO & Fouder người sáng lập hệ thống Vibeyeu chia sẻ tại buổi ký kết: “… Sức khỏe con người luôn là điều quan trọng nhất. Đặc biệt hơn hết, dinh dưỡng từ những dưỡng chất nhỏ nhất là điều thiết yếu. Chúng ta không chỉ quan tâm con trẻ đang cần bổ sung những dinh dưỡng gì mà ta cần thấu hiểu rõ về quá trình hấp thụ dinh dưỡng như thế nào để tốt nhất cho cơ thể trẻ nhỏ…”

Tại buổi lễ ký kết, hệ thống Thế giới sơ sinh sẽ trở thành đối tác chiến lược, được phân phối các sản phẩm chính hãng của Viện Đào tạo & Tư vấn Dinh dưỡng NCCI, tiêu biểu như nhóm sản phẩm sữa đến từ Viện Dinh Dưỡng như: EcoMicus, EcoPedia, EcoDHA, sữa bột Ecolait, Dr.Colostrum, Sữa non Ohio,… 

Buổi ký kết hợp tác đối tác chiến lược sẽ là dấu mốc quan trọng để cả 2 bên cùng xây dựng các chiến lược nhằm đẩy mạnh doanh số, đồng thời có thể chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả nhất. Tại buổi lễ ký kết, cả hai bên đều bày tỏ sự vui mừng và tin rằng sự hợp tác này sẽ mở ra cơ hội mới cho sự phát triển của cả Thế giới sơ sinh và Viện Đào tạo & Tư vấn Dinh dưỡng NCCI.

Sự có mặt các sản phẩm của Viện Đào tạo & Tư vấn Dinh dưỡng NCCI tại Thế giới sơ sinh Cần Thơ không chỉ khẳng định chất lượng và sự tin yêu của đối tác cũng như người tiêu dùng mà còn cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe cho người dân trên địa bàn Cần Thơ nói riêng và cả nước nói chung.

Thế giới sơ sinh Cần Thơ luôn tự hào là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho các bé yêu. Trong thời gian tới, Thế giới sơ sinh sẽ nỗ lực hơn nữa để mang đến những sản phẩm cũng như những dịch vụ tuyệt vời nhất cho các ba mẹ và con yêu.

Sau đây, chúng ta hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ trong buổi ký kết giữa Thế giới sơ sinh Cần Thơ và Viện Đào tạo & Tư vấn Dinh dưỡng NCCI.

                                                                                  

Viết bình luận của bạn