Chuyến xe hành trình Vibeyeu không chỉ dừng lại bởi trách nhiệm, mà đó là từ “Tâm”.

Dù hoàn cảnh giàu nghèo như thế nào, ai cũng cần có một sức khỏe tốt. Thế nhưng, chỉ vì những lý do công việc, khoảng cách địa lý, rất nhiều người chưa được tiếp cận y tế một cách đầy đủ. Khi mà thời gian không chờ một ai, may mắn thay, Vibeyeu và Genome là đơn vị duy nhất được Bộ Y tế cấp phép xét nghiệm tại chỗ từ xa. Qua đó, có thể mang tiêu chuẩn phòng Lab, cùng đội ngũ bác sĩ Nội khoa chuyên nghiệp đến từng vùng, từng miền, kiểm tra sức khỏe, tầm soát bệnh, đo vi chất cho từng người, cho từng em bé, từng gia đình,… Kết hợp cùng các Đại lý Bỉm sữa, vừa qua, Chuyến xe hành trình Vibeyeu đã được tổ chức thành công tại Thảo Sữa – Hệ thống shop mẹ bé uy tín hàng đầu Thái Nguyên. 

Thảo Sữa – Bán có “Tâm” ắt có “Tầm”

Thảo Sữa là cái tên mà khó ai có thể không biết tới. Sự bao phủ của tên shop mẹ bé Thảo Sữa như một sự đồng hành lớn lên cùng các con trẻ. Cửa hàng đầu tiên Thảo Sữa mở vào năm 2017, tại khu công nghiệp Samsung Bắc ninh. Quan tâm từng chút về dinh dưỡng, bén duyên cùng Vibeyeu – Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu.com.vn, đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm của Viện Dinh Dưỡng NCCI từ khi còn làm quản lý các nhãn sữa, Thảo Sữa luôn mang sản phẩm chất lượng đến khách hàng. Trong suốt quá trình phát triển, Thảo Sữa còn trau dồi kiến thức, sự hiểu biết về dinh dưỡng, về cách chăm sóc bé để cùng Vibeyeu lan tỏa hơn nữa tới tất cả mọi đối tượng nói chung và trẻ nhỏ nói riêng. Bởi vậy mới thấy, không chỉ cần có kiến thức, có sản phẩm chất lượng, trong mỗi cá nhân vẫn luôn cần có cái “Tâm” đặt lên hàng đầu.

Thảo Sữa bán có "Tâm" ắt có "Tầm.

Hơn 7 năm đồng hành mang những sản phẩm chất lượng nhất đến mẹ bỉm, Thảo Sữa tự hào là điểm đến tin cậy bậc nhất với 14 cơ sở tại các địa bàn và kênh online phủ sóng diện rộng. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và nhiệt huyết là thế mạnh bậc nhất của Thảo Sữa. Chị Thảo (Thảo Sữa) chia sẻ: “Sức khỏe con người là cốt lõi. Chú trọng trong việc điều chỉnh dinh dưỡng cho các bé luôn là điều chúng tôi muốn hướng tới và truyền cảm hứng chia sẻ kinh nghiệm nuôi con đến đông đảo các bậc làm cha, làm mẹ. chính vì thế, không chỉ dừng lại việc phân phối hàng chính hãng, chất lượng, Thảo Sữa còn đề cao con người với chuyên môn, tận tình, làm việc có tâm ắt sẽ có tầm”. Thực tiễn đã chứng minh, mẹ bỉm tới với Thảo Sữa đều phản hồi tích cực về đội ngũ nhân viên hiểu biết, luôn tư vấn tận tâm và nắm bắt sản phẩm một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, không thể không kể đến sự ấn tượng bởi những sản phẩm chất lượng hàng đầu và đa dạng hàng hóa phục vụ cho mẹ và bé.

Chuyến xe Hành trình Vibeyeu – Ngày hội sức khỏe “Tâm – Thân – An”

Chuyến xe Hành trình Vibeyeu đã dừng chân tại Thảo Sữa ngày 21 tháng 11, xuất phát từ tâm niệm luôn lấy trách nhiệm vì cộng đồng làm động lực phát triển,làm việc từ tâm để từ đó mang đến những chương trình xã hội ý nghĩa đặc biệt chăm sóc sức khỏe mẹ và bé. Đây chính là minh chứng cho cái “tâm” và cái “tầm” của hệ thống shop mẹ và bé này.

Thảo Sữa cùng Chuyến xe Hành trình Vibeyeu.

Đến với Chuyến xe Hành trình Vibeyeu, các bé được khám tổng quan và chi tiết về sức khỏe, so sánh sự phát triển đạt chuẩn bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Các bác sĩ, dược sĩ hàng đầu đồng hành cùng Chuyến xe hành trình Vibeyeu là đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng đến từ Học viện dinh dưỡng tích hợp INN – Hoa Kỳ của Viện Đào tạo & Tư vấn Dinh dưỡng NCCI. Với một người làm cha, làm mẹ, vừa phải lo cơm áo gạo tiền, vừa phải chắt chiu từng đồng của bản thân để mang đến cho con sự ấm no, đủ đầy, đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng đến từ Học viện dinh dưỡng tích hợp INN – Hoa Kỳ của Viện Đào tạo & Tư vấn Dinh dưỡng NCCI luôn đồng hành cùng các mẹ trong quá trình phát triển của con trẻ. Tại đây, các bé sẽ được hướng dẫn xây dựng chế độ dinh dưỡng và luyện tập phù hợp cho từng lứa tuổi cùng với chế độ dinh dưỡng, luyện tập hợp lý để giải quyết từng vấn đề của con.

Thăm khám miễn phí nhưng điều trân quý ở tấm lòng. Cho dù đường xá xa xôi, đi lại, xét nghiệm, trả kết quả cho từng người, sau đó chính là được đón nhận chút bình an, hạnh phúc.

Bác sĩ đo vi chất cùng sự thăm khám lâm sàng trực tiếp.

Điều đặc biệt nhất chỉ diễn ra tại Chuyến xe Hành trình Vibeyeu là hoạt động đo vi chất giúp bác sĩ đánh giá chi tiết tình trạng thiếu hụt dinh dưỡng ở trẻ. Dựa vào chỉ số đo vi chất cùng sự thăm khám lâm sàng trực tiếp, bác sĩ đưa ra các phác đồ cải thiện đúng chuẩn và phù hợp nhất với bé, kê đơn những thuốc cần bổ sung và tư vấn cho mẹ một chế độ dinh dưỡng để nâng cao sức khỏe trẻ toàn diện nhất. Sau khi có sự thăm khám từ bác sĩ, các dược sĩ tiếp theo sẽ hỗ trợ mẹ cách sử dụng thuốc cũng như thực phẩm bảo vệ sức khỏe một cách an toàn, hiệu quả và khoa học.

Phát hiện ra những vấn đề sức khỏe của con cùng với được tư vấn cách cải thiện là một điều ý nghĩa khi đến với Chuyến xe Hành trình Vibeyeu. Nhưng hơn thế nữa, các mẹ đến tham gia cùng Chuyến xe Hành trình Vibeyeu – Ngày hội sức khỏe “Tâm – Thân – An” và shop mẹ bé Thảo Sữa cũng không quên tham gia chương trình Check in ngay – Nhận quà liền tay. Niềm vui của các mẹ khi check in tại quầy và nhận vô vàn phần quà giá trị từ nhà tài trợ.

Qua chương trình khám dinh dưỡng lần này, Thảo Sữa hy vọng giúp ba mẹ có một cái nhìn tổng quan về sức khỏe của con, hiểu rõ vấn đề con đang gặp phải. Qua đó, hiểu đúng dùng đúng sẽ giúp ba mẹ dễ dàng hơn trong hành trình nuôi con. Chuyến xe Hành trình Vibeyeu cùng Thảo Sữa hy vọng trong tương lại có thể tiếp tục đồng hành để đem đến nhiều hơn những chương trình nhân văn như “Chuyến xe Hành trình Vibeyeu – Ngày hội sức khỏe Tâm – Thân - An”. Vì tương lại phát triển tầm vóc trẻ em Việt, và không để trẻ em nào bị bỏ lại phía sau.

Chuyến xe Hành trình Vibeyeu – Ngày hội sức khỏe Tâm – Thân – An khám và tư vấn miễn phí cho bé vẫn đang tiếp tục diễn ra trên khắp các tỉnh thành trên cả nước. hàng nghìn quà tặng tại Chuyến xe Hành trình Vibeyeu đã được chuẩn bị sẵn sàng!

Viết bình luận của bạn