CEO Quân Nguyễn - Trực tiếp làm Host phục vụ các quý đại lý Thanh Hóa

Trải qua hành trình khởi nghiệp đầy chông gai nhưng chưa từng có ý định bỏ cuộc, CEO Quân Nguyễn đã xây dựng hệ thống NPP và Đại Lý, CTV các sản phẩm Mẹ Và Bé khu vực Miền Trung trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn.

      

CEO Quân Nguyễn - Hệ Thống Vì Bé Yêu 

 

Xuất phát điểm khi dịch bệnh covid 19 đầy khó khăn

Ôm trong mình hoài bão lớn lao, Quân Nguyễn gia nhập hệ thống dinh dưỡng Vì Bé Yêu. Ban đầu, những công việc anh nhận làm cũng chỉ đủ trang trải cho cuộc sống. Có những lúc khó khăn, anh vẫn tự nhủ mình không gục ngã và kiên định tới cuối cùng, chứ không lung lay.

Bằng nhiệt huyết sức trẻ của mình, anh đã cố gắng học hỏi thêm nhiều thứ mới mẻ để tìm hướng đi riêng. Lúc đó Quân Nguyễn bắt đầu có ý tưởng liên kết hệ thống kinh doanh online, lĩnh vực khiến anh tò mò và thích thú.

CEO Quân Nguyễn - Chương trình Hội nghị khách hàng khu vực Thanh Hóa

 

Kiên định trở thành CEO khu vực Miền Trung

Thành công sẽ luôn “mỉm cười’ với những người biết cố gắng và sau bao năm “trầy da tróc vảy”, Quân Nguyễn đã trở thành một giám đốc khu vực miền trung trẻ gặt hái được nhiều thành công. Câu chuyện của anh đã truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ đang loay hoay trên con đường lập nghiệp.

           

 Giám đốc khu vực miền Trung -  Quân Nguyễn Vibeyeu cùng hệ thống NPP và các Đại lý

Đam mê với mảng truyền thông, kinh doanh online cùng với ý chí không ngừng học hỏi, đổi mới và đột phá trong các chiến lược, Quân Nguyễn đã tích góp và xây dựng nên một hệ thống NPP - Đại lý, CTV bán hàng cho riêng mình. Hiện tại anh đang là giám đốc quản lý khu vực miền Trung của hệ thống Vibeyeu.com.vn đơn vị phân phối các sản phẩm dinh dưỡng Mẹ và Bé nhập khẩu và Nội địa lớn tại Việt Nam.

Dù mới xây dựng thị trường online hơn 2 năm, Quân Nguyễn ViBeYeu đã trở thành CEO thành công trong lĩnh vực xây dựng hệ thống bán hàng online, truyền thông, marketing và kinh doanh xuất sắc, đặc biệt hệ thống Vibeyeu.comvn với những sản phẩm từ những thương hiệu nổi tiếng có thể kể đến như Nature One - ÚC, KI Plus - NamYang, Milo - Úc, ... và nhiều đối tác thương hiệu khác đã giúp Quân Nguyễn có được thành công. 

Các chuyên gia Hàn Quốc tham dự Chương trình Hội nghị khách hàng Vì Bé Yêu 2022 

 

Anh cũng cho biết, trên con đường đi tìm thành công, không thể tránh khỏi những thất bại đắng cay, nhưng đó cũng chính là bài học xương máu để chúng ta hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Chỉ cần không từ bỏ, thì thành công chắc chắn sẽ tìm đến.

 

Viết bình luận của bạn