Xóa tan mọi nghi ngờ về Sữa GROW PLUS Thật – Giả

Kính gửi các khách hàng của Nutifood Grow Plus

Sữa Grow Plus là dòng sản phẩm đặc trị số 1 Việt Nam về sản lượng tiêu thụ và đóng vai trò rất lớn trong việc cải thiện tầm vóc trẻ em Việt. Cũng chính vì số lượng người dùng lớn nên không tránh khỏi những thắc mắc đến từ người tiêu dùng. Trong đó không ít những thông tin không chính xác do người tiêu dùng chưa hiểu rõ về sản phẩm đưa lên mạng xã hội khiến cho nhiều mẹ lo lắng, hoang mang nghi ngờ là có sữa Grow Plus giả.

Để làm sáng tỏ những thông tin này, Tạp chí mẹ yêu bé sẽ tổng hơp lại tất cả những thông báo và giải đáp giúp khách hàng của Grow Plus an tâm khi lựa chọn sản phẩm cho con. Những giải đáp dưới đây cũng chính là những thông báo chính thức đến từ nhà sản xuất Nutifood. Chính vì vậy, sau khi các mẹ hiểu rõ được các thắc mắc này vui lòng chia sẻ cho nhiều mẹ khác biết để an tâm sử dụng.

Hai nội dung chính được nhiều mẹ quan tâm nhất đó là mẫu mã bao bì sữa bột pha sẵn Grow Plus có 2 kiểu đóng gói khác nhau và Bao bì sản phẩm sữa bột thay đổi theo thiết kế mới. Mẹ yêu bé giải thích ngắn gọn dưới đây và các mẹ xem chi tiết thông báo chính thức từ hãng ở phần dưới:

PHÂN BIỆT 2 LOẠI BAO BÌ SBPS GROWPLUS+ ĐANG LƯU HÀNH TRÊN THỊ TRƯỜNG

Để mang trọn vẹn nguồn dinh dưỡng chuẩn cao Châu Âu đến với mọi trẻ em Việt Nam, ngoài chất lượng của sữa, Nutifood GrowPLUS+ còn chú trọng đến công nghệ đóng gói để sản phẩm khi đến tay trẻ em Việt được đảm bảo dinh dưỡng nhất.

Sữa Grow Plus thật giả

Nutifood hiện đang sử dụng song song 2 loại bao bì chuẩn quốc tế cho dòng sữa bột pha sẵn GrowPLUS+: Tetra Pak Slim Leaf (Thụy Điển) và Sig Combibloc (Đức). Cả hai đều là nhà cung cấp bao bì hàng đầu thế giới, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và được nhiều thương hiệu toàn cầu tin dùng. Cả hai mẫu bao bì được cấu tạo bởi 6 lớp vật liệu khác biệt với nhiệm vụ bảo vệ tuyệt đối chất lượng và hàm lượng dinh dưỡng bên trong. Nhờ đó, sản phẩm có thể bảo quản trong thời gian dài trong nhiệt độ thường.

Dù có một vài điểm khác biệt về hình dạng do sử dụng hệ thống khác nhau, song chất lượng bao bì, chất lượng sản phẩm và thể tích thực không thay đổi. Ba mẹ Việt hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn và sử dụng cho bé yêu nhé!

Ngoài ra, khi sử dụng sữa bột pha sẵn Grow Plus gặp trường hợp hộp sữa bị phồng, sữa vón cục, mùi vị không bình thường mẹ cũng lo lắng là sữa giả, sữa kém chất lượng nhưng thực ra nguyên nhân chính là do quá trình vận chuyển và bảo quản không đúng cách. 

NUTIFOOD GROWPLUS+ DIỆN MẠO MỚI CHẤT LƯỢNG KHÔNG ĐỔI

Logo NNRIS – Bảo chứng cho công thức FDI “Đề kháng khỏe – Tiêu hóa tốt” được phát triển bởi Viện nghiên cứu dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển, phù hợp với thể trạng và nhu cầu dinh dưỡng đặc thù của trẻ em Việt Nam

Logo Nutifood được đổi mới, hiện đại hơn, với ý nghĩa mang đến “Triệu nụ cười – triệu niềm vui sống” cho người tiêu dùng Việt Nam. Mẹ hãy tiếp tục theo dõi và đồng hành cùng Nutifood GrowPLUS+ trên hành trình phát triển toàn diện của con yêu mẹ nhé!

Grow Plus mẫu mới

NutiFood GrowPLUS+ mới – Nhãn hiệu sữa trẻ em số 1 Việt Nam, với công thức FDI “Đề Kháng Khỏe – Tiêu Hóa Tốt” độc quyền từ Viện nghiên cứu dinh dưỡng NutiFood Thuỵ Điển, được nghiên cứu phù hợp với thể trạng và nhu cầu dinh dưỡng đặc thù của trẻ em Việt Nam. Sản phẩm được chứng minh lâm sàng giúp bé tăng cân, tăng chiều cao sau 3 tháng.

Để đảm bảo được dinh dưỡng và an toàn vệ sinh, sản phẩm sữa nước được sản xuất với công nghệ tiệt trùng hiện đại. Với công nghệ này, sản phẩm giữ được chất lượng tốt, ổn định, không hư hỏng trong quá trình bảo quản, không chứa các vi khuẩn và các độc tố gây hại, không chứa bất cứ vi sinh vật nào có khả năng phát triển sinh sôi gây hỏng sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo được hương vị và chất dinh dưỡng. Đồng thời, sữa thành phẩm còn được đóng gói trong bao bì giấy tiệt trùng 6 lớp ở môi trường hoàn toàn tiệt trùng giúp ngăn cản ánh sáng và vi khuẩn có hại xâm nhập, tránh làm cho sản phẩm nhanh hư hỏng, biến chất. Nhờ vậy sản phẩm an toàn mà không cần sử dụng chất bảo quản và trữ lạnh.

Mặc dù được thiết kế 6 lớp chắc chắn, tuy nhiên nhà sản xuất bao bì cũng khuyến cáo khách hàng cần phải bảo quản, vận chuyển, xếp lớp theo đúng hướng dẫn để tránh trường hợp bao bì sữa bị tác động cơ học bên ngoài hoặc bị côn trùng gặm nhấm làm tổn thương bao bì, tạo kẽ hở để vi sinh vật xâm nhập và phát triển làm hỏng sản phẩm.

(Tạp chí mẹ yêu bé - theo Phòng Nghiên cứu và Phát triển NutiFood)