TRẢ LỜI CÁC THẮC MẮC VỀ SỮA GROWPLUS CỦA NUTIFOOD

“GrowPlus – Hành trình của mẹ nuôi con thoát khỏi suy dinh dưỡng, thấp còi”

Nuôi con là một hành trình, và mẹ từng rất tự hào khi hành trình của mình là những ngày tháng khỏe mạnh và khôn lớn của con, mẹ từng trăn trở, lo lắng khi con không phát triển đạt chuẩn, sức khỏe suy yếu, cũng như hành trình, nỗ lực của mẹ sẽ không bao giờ kết thúc.

GrowPlus + ra đời, không chỉ là một sản phẩm dinh dưỡng, mà đó là kết quả nỗ lực nghiên cứu sau những trăn trở nhìn con suy kiệt, đó tâm huyết của các chuyên gia cho sứ mệnh sâu sắc, đáp ứng dinh dưỡng cộng đồng, đó là niềm tin mãnh liệt cho tầm vóc và tương lại trẻ em, và đó là một hành trình của chúng tôi giúp trẻ em Việt Nam thoát khỏi suy dinh dưỡng thấp còi.

Nutifood luôn đồng hành cùng cha me chăm sóc con cái. Sau đây là những thắc mắc phổ biến của các mẹ khi cho con dùng sữa Grow Plus được các chuyên gia dinh dưỡng giải đáp.

Trước tiên, mẹ muốn biết con mình có bị Suy Dinh Dưỡng hay không thì vào đây xem nhé!

Giải đáp thắc mắc

1. Sữa GrowPlus + xanh với GrowPlus + đỏ khác nhau như thế nào?

Cả 2 loại sữa GrowPLUS+ xanh và đỏ đều giàu chất dinh dưỡng, kích thích sự ngon miệng, giúp con tăng cường sức đề kháng hỗ trợ phục hồi nhanh tình trạng thiếu cân hay suy dinh dưỡng thấp còi. Tuy nhiên, GrowPLUS+ đỏ được thiết kế tối ưu hơn nên còn giúp trẻ dễ tiêu hóa và phát triển trí não tốt hơn.

2. Bé hay bị táo bón có dùng được sữa GrowPlus + không?

Sữa GrowPLUS+ là công thức sữa được thiết kế đặc biệt giàu năng lượng, giàu dưỡng chất hơn các loại sữa khác, nhằm giúp hỗ trợ trẻ mau chóng phục hồi tình trang thiếu cân hay suy dinh dưỡng. Sản phẩm này dành cho trẻ từ 1 tuổi trở lên nên rất phù hợp với con. Khi sử dụng các loại sữa công thức giàu năng lượng và dưỡng chất như GrowPLUS+, nếu muốn tiêu hóa hấp thu tốt, cơ thể cần được cung cấp lượng nước và chất xơ đầy đủ. Vì vậy, ngoài việc pha sữa đúng theo hướng dẫn, không pha đặc sữa gây thiếu nước cho trẻ, bạn cũng cần cho con ăn bổ sung đầy đủ chất, không được thiếu rau xanh các loại và nhớ cho con uống nước thường xuyên nhé.

3. Dòng sữa GrowPlus + và dòng PediaPlus có gì khác nhau?

Cả 2 dòng GrowPlus+ và PediaPlus đều là những dòng sữa cao năng lượng của NutiFood. Nhưng GrowPlus+ được nghiên cứu định vị cho trẻ suy dinh dưỡng, còn PediaPlus được định vị cho trẻ biếng ăn. Mẹ cần phải phân biệt rõ giữa suy dinh dưỡng và biếng ăn bằng cách tra cứu các thông tin trong “Bảng chuẩn chiều cao cân nặng của trẻ

4. Sữa GrowPlus pha sẵn và sữa lon có gì khác nhau?

Cả 2 loại GrowPlus+ : sữa nước pha sẵn và sữa bột trong lon chưa pha đều có thành phần dinh dưỡng tương tự như nhau. Sữa nước cũng là dạng sữa bột đã được pha đúng chuẩn, có nhiều loại hương vị đa dạng để tăng thêm khoái khẩu cho các cháu và được đóng gói tiệt trùng. Vì vậy, tùy theo điều kiện của mình, bạ có thể chọn loại sữa nào cũng được. Đa số các bà mẹ thích tiện lợi nên chọn sữa pha sẵn cho con mang theo đi học và sữa lon để pha cho con uống trước khi đi ngủ nhé.

5. Bé uống sữa GrowPlus lạnh có được không ?

Sữa có thể uống ấm hay lạnh đều được. Uống sữa lạnh cũng là một sở thích của một số bé. Nếu bé nhà mình không thường bị viêm họng hay viêm đường hô hấp mà việc uống lạnh giúp bé uống được nhiều sữa thì cho bé uống lạnh không sao cả. Tuy nhiên uống sữa lạnh sẽ chậm tiêu hơn so với uống sữa ấm và nếu bé có sức đề kháng yếu sẽ dễ bị nhiễm lạnh gây bệnh. Vì vậy, bạn nên cân nhắc cách uống sữa dựa trên sức khỏe của con nhé.

6. Bé uống sữa GrowPlus nhiều có sao không ?

Mỗi ngày ngoài 3 chén cháo đặc lớn đủ chất (mỗi chén nấu khoảng 30g gạo, 30g nạc thịt cá tôm…, 30g rau củ băm nhuyễn + 2muỗng cà phê dầu ăn) thì lượng sữa uống tối thiểu là 500ml. Nếu bé thích uống sữa nhiều hơn nhưng vận động chạy nhảy cũng nhiều, không thừa cân béo phì mà chiều cao lại tăng trưởng tốt thì không sao cả nhé.

7. Bé biếng ăn dùng cả sữa GrowPlus + xanh và đỏ được không

Có thể dùng kết hợp như vậy được

8. Bé có cân nặng thấp hơn tiêu chuẩn đang uống sữa GrowPlus+ nhưng vẫn biếng ăn thì làm thế nào?

Bạn cho bé uống GrowPLUS+ là phù hợp. Nếu bé biếng ăn nhiều bạn có thể cho bé uống PediaPlus (sữa dành cho trẻ biếng ăn), khi bé ăn tốt bạn có thể chuyển qua GrowPLUS+.

9. Sữa GrowPlus + có dùng được cho trẻ dưới 1 tuổi không?

Năm 2017 Nutifood ra mắt sản phẩm mới Grow Plus+ dành cho trẻ dưới 1 tuổi Suy dinh dưỡng thấp còi, sản phẩm sau khi ra mắt đã nhận được rất nhiều tìn hiệu mừng từ các mẹ có con dưới 1 tuổi.

10. Sữa Nutifood Grow Plus + dành cho bé từ 1 tuổi đến bao nhiêu tuổi

Sữa GrowPLUS+ của NutiFood dành cho trẻ suy dinh dưỡng từ 1 tuổi trở lên cho tới lớn, không giới hạn lớn bao nhiêu tuổi. Vì vậy, những trẻ suy dinh dưỡng sau 10 tuổi nếu vẫn còn uống sữa bột thì dùng sữa này cũng sẽ rất tốt nhé.

11. Nutifood có sản phẩm sữa pha sẵn nào cho trẻ dưới 1 tuổi không? Bé nhà mình 9 tháng tuổi có dùng được sản phẩm growplus được không?

Hiện tại NutiFood chưa có sản phẩm pha sẵn cho trẻ dưới 1 tuổi. Bé nhà mình 9 tháng tuổi không dùng được sản phẩm Grow Plus +. Vì đây là sản phẩm dùng cho bé từ 1 tuổi trở lên. Bạn có thể chọn sữa NutiIQ Gold Step 2 dành cho bé từ 6- 12 tháng tuổi của cùng công ty NutiFood.

11. Bé uống nhiều sữa GrowPlus + có sao không?

Bé uống nhiều sữa sẽ tốt nếu bé phát triển đúng chuẩn, tuy nhiên còn tùy thuộc vào tình trạng cân nặng và ăn uống hiện tại của bé, nếu bé đang nhẹ cân, suy dinh dưỡng hoặc bé ăn kém, ăn được ít thì bé uống được nhiều sữa sẽ tốt để nhanh phục hồi, nếu bé phát triển bình thường thì nhu cầu sữa tuổi này trung bình > 500ml/ngày, bé ăn bổ sung 3 bữa cháo đặc hoặc cơm nát đủ chất, tăng cân mỗi tháng 200g là bình thường.

12. Bé mới đổi sữa sang dùng GrowPlus + là bị tiêu chảy thì phải làm thế nào?

Có thể do bé chưa quen với sữa mới, mẹ có thể tập bé quen dần với sữa mới bằng cách cho bé uống từng ít một, uống sau bữa ăn, xen kẽ với các cữ sữa cũ một thời gian, đường tiêu hóa của bé sẽ thích nghi dần.

13. Sản phẩm Nutifood Grow Plus dành cho những bé thấp còi suy dinh dưỡng vậy những bé bình thường thì có sử dụng được không? Nếu được thì dùng loại màu nào?

Sản phẩm Grow Plus của NutiFood có 2 loại:

– Grow Plus + dành cho trẻ Suy dinh dưỡng thấp còi vừa có dạng sữa bột vừa có dạng sữa pha sẵn (màu đỏ) được dùng cho các bé có cân nặng thấp hơn chuẩn trung bình so với trẻ cùng tuổi và giới, hoặc bị suy dinh dưỡng về cân nặng, hoặc những bé thiếu chiều cao so với chuẩn, suy dinh dưỡng chiều cao (thấp còi).

– Grow Plus + dành cho trẻ Tăng cân khỏe mạnh cũng có 2 loại sữa bột và sữa pha sẵn (màu xanh) dành cho bé khỏe mạnh, ăn uống tốt nhưng không tăng cân, hoặc do bé hiếu động, vận động nhiều hơn các bé khác nên ăn uống đã đủ nhu cầu khuyến nghị, uống đủ số lượng sữa theo nhu cầu lứa tuổi mà vẫn không tăng cân thì có thể dùng sản phẩm này.

– Đối với những bé bình thường (có cân nặng chiều cao trong giới hạn bình thường) nhưng ăn uống kém, không ăn đa dạng các món ăn, đang mọc răng, đang tập nhai, ăn không đủ nhu cầu theo khuyến nghị của lứa tuổi, không hoặc chậm tăng cân nhiều tháng thì có thể sử dụng sữa Grow Plus của NutiFood nên chọn màu đỏ, còn nếu không đủ điều kiện kinh tế thì vẫn có thể chọn màu xanh. Sữa Grow Plus không dùng trong trường hợp bé thừa cân béo phì, còn các trường hợp khác đều sử dụng được.

14. Sản phẩm sữa Grow Plus + pha sẵn đã mở hộp rồi cho vào tủ lạnh có sử dụng được không? Và để được bao lâu?

Nếu bé uống ít nên đổ sữa chưa uống ra bình sạch đậy kỹ, cất trong tủ lạnh ở nhiệt độ 4- 6 độ C có thể cho bé dùng trong ngày. Nên kiểm tra, làm nóng sữa đang bảo quản trong tủ lạnh trước khi cho cháu dùng.Tốt nhất sữa khui xong cho bé dùng ngay

15. Uống sữa Nutifood GrowPlus + bao lâu thì có tác dụng?

Muốn trẻ tăng cân không chỉ phụ thuộc vào loại sữa mà còn phụ thuộc lượng sữa, cũng như số lượng và chất lượng các bữa ăn trong ngày của bé. Lượng sữa mỗi ngày ở tuổi bé yêu từ 500 – 750ml (khoảng 5 – 7 hộp nhỏ), đồng thời bé cần ăn đủ 3 bữa cháo, mỗi bữa 1 chén cháo đặc với 30-40g (thịt, cá, tôm, lươn…), 10g dầu (mỡ), 30g rau củ, trong ngày cho trẻ ăn thêm trái cây, sữa chua, phô mai…

16. Mua sữa Nutifood ở đâu chính hãng, giá rẻ, có khuyến mãi?

Sữa Nutifood Grow Plus luôn luôn có quà tặng khuyến mãi hấp dẫn kèm theo, bạn có thể lựa chọn phần quà tùy thuộc vào số lượng hộp sữa bạn mua sẽ được phần quà tương ứng. Quà khuyến mãi của Nutifood có nhiều ở các cửa hàng chuyên về sữa, thường là các cửa hàng bán Online sẽ có nhiều quà tặng hơn.

Viết bình luận của bạn
Bình luận (1)
binh-luan

Nguyễn hoài an

09/03/2024

Sữa dành cho bé 0-12 tháng,bé 10 tuổi uống được không ạ