Sữa Nepro có tốt không? Người suy thận, chạy thận nên dùng loại nào?

Sữa Nepro có tốt không? Cách phân biệt sữa cho người suy thận mãn và chạy thận nhân tạo

Nhu cầu dinh dưỡng của người bệnh thận phụ thuộc vào mức độ và giai đoạn của bệnh, chính vì vậy Vitadairy đã đưa ra 2 dòng sản phẩm Sữa Nepro 1 dành cho người chưa lọc máu và sữa Nepro 2 dành cho người bệnh thận đã lọc máu ngoài. Những phân tích dưới đây của Mẹ yêu bé sẽ giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về công dụng của từng dòng sản phẩm.

Sữa Nepro 1 giúp cung cấp một chế độ ăn có tỷ lệ protein thấp, ít muối, đảm bảo năng lượng và các acid amin, vitamin và khoáng chất thiết yếu cho đối tượng cần chế độ giảm protien, người có ure huyết tăng, người bệnh thận; Giúp bồi bổ và phục hồi sức khỏe; Giúp hấp thu và tiêu hóa tốt. Sản phẩm sử dụng cho người cần chế độ ăn protein thấp, ít muối nhưng đảm bảo năng lượng, đối tượng có nhu cầu phòng ngừa hoặc đang điều trị bệnh thận có ure huyết tăng.

Sữa Nepro 2 giúp cung cấp một chế độ ăn có tỷ lệ protein cao, ít muối, đảm bảo năng lượng, giúp bồi bổ và phục hồi sức khỏe; Bổ sung các vitamin và khoáng chất cần thiết cho nhu cầu hàng ngày của cơ thể; giúp hấp thu và tiêu hóa tốt hơn. Nepro2 là sản phẩm có tỷ lệ protein cao, thích hợp cho người cần chế độ protien cao, ít muối nhưng đảm bảo năng lượng. Nepro 2 phù hợp với người suy thận mạn có lọc máu ngoài thận.

Sữa Nepro cho người bệnh thận

Sữa Nepro 1 và Sữa Nepro 2 khác nhau thế nào?

Sữa Nepro 1 dành cho bệnh nhân suy thận chưa lọc máu hoặc bệnh nhân viêm cầu thận cấp; và Sữa Nepro 2 dành cho bệnh nhân suy thận có lọc máu hoặc bệnh nhân có hội chứng thận hư.

Cả 2 dòng sản phẩm dinh dưỡng dành cho người suy thận này đều có hàm lượng đạm phù hợp. Sữa Nepro 1 ít đạm với hàm lượng là 10.5g/100g và Nepro 2 giàu đạm với hàm lượng 20g/100g. Đạm Whey có trong sữa là đạm sữa thủy phân một phần, có giá trị sinh học cao vì chứa đủ 8 loại acid amin thiết yếu, dễ hấp thu.

Nepro 1 và Nepro 2 có giá trị dinh dưỡng cao, 100kcal/100ml sữa, mỗi ngày sử dụng 2-3 ly sẽ là bữa phụ lý tưởng cho bệnh nhân suy thận.

Đặc biệt, vì là sản phẩm dinh dưỡng dành cho người bị suy thận nên Nepro 1 và Nepro 2 giảm lượng Natri, Kali và Phospho xuống mức an toàn nhất, giúp hỗ trợ cân bằng các yếu tố nội môi, giảm gánh nặng lên thận, tim và giảm các biến chứng tim mạch.

Bên cạnh đó, Sữa Nepro 1 và Sữa Nepro 2 bổ sung vitamin, canxi và các yếu tố tạo máu như Vitamin A, C, E, giúp chống oxy hóa, giảm các gốc tự do gây độc cho cơ thể, tăng cường miễn dịch; Canxi, vitamin D giúp xây dựng và bảo vệ hệ xương; Sắt, acid folic, B12 giúp tạo máu và bồi bổ cơ thể.

Một ưu điểm nổi trội nữa của Nepro1 và Nepro 2 là việc thành phần bổ sung FOS (Prebiotic), giúp nuôi dưỡng vi khuẩn có lợi, ức chế vi khuẩn có hại trong đường ruột. Không chứa lactose giúp phòng ngừa tiêu chảy ở người thiếu men lactase. Vì vậy bệnh nhân có thể hoàn toàn tin tưởng rằng, Nepro 1 và Nepro 2 là sản phẩm dành cho người bị suy thận rất tốt cho hệ tiêu hóa.

Ngoài ra, Sữa Nepro 1 và Nepro 2 hoàn toàn không chứa Cholesterol nhờ sử dụng chất béo có nguồn gốc từ thực vật giúp ngăn ngừa tình trạng tăng cholesterol máu. Bảo vệ tim mạch, tránh tình trạng xơ hóa cầu thận cho người bệnh

Với những đặc điểm ưu việt như trên, VitaDairy tin rằng sản phẩm dinh dưỡng dành cho người suy thận Nepro 1 và Nepro 2 xứng đáng là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho bệnh nhân suy thận.

Sữa Nepro thường và Sữa Nepro Gold khác nhau thế nào?

Sữa Nepro và Nepro Gold về thành phần dinh dưỡng và công dụng cơ bản là giống nhau và đều chỉ định dùng cho bệnh nhân thận. Nepro Gold có cải tiến so với Nepro ở thành phần chất Carbohydrate nên Nepro Gold sử dụng được cho người tiểu đường, giúp ổn định và kiểm soát đường huyết.

Theo các thống kê, có khoảng 20 – 40% các bệnh nhân đái tháo đường sẽ bị biến chứng thận, trong đó có nhiều bệnh nhân đái tháo đường týp 2 đã có protein niệu ngay khi được phát hiện đái tháo đường. Đối với bệnh nhân đái tháo đường týp 1 thì sau 10 năm bị bệnh có khoảng 50% số bệnh nhân đã có suy thận giai đoạn cuối và sau 20 năm thì con số này đã lên tới 75%. Tại các khoa thận, khoảng 40% số bệnh nhân đang phải chạy thận nhân tạo là do biến chứng thận của bệnh đái tháo đường.

Từ các thống kê ở trên thì tỉ lệ người bệnh vừa bị đái tháo đường vừa bị bệnh thận là rất cao, đây chính là lý do sản phẩm Nepro Gold dùng được cho người bệnh đái tháo đường.

Sữa Nepro 2

Như vậy, đối với người bệnh thận có biểu hiện hoặc là đang bị đái tháo đường thì dinh dưỡng Nepro Gold là giải pháp cân đối hoàn chỉnh, giúp người bệnh cải thiện sức khỏe hiệu quả.

Người bệnh suy thận có nên uống sữa không? và nên uống sữa nào?

Câu trả lời là có! Nhưng không phải sữa nào cũng có thể uống được.

Bệnh nhân suy thận cần lựa chọn sản phẩm chuyên biệt, phù hợp với tình trạng và giai đoạn của bệnh.

Sữa cho bệnh nhân suy thận cần giảm kali, natri, phospho nhưng vẫn phải đầy đủ dinh dưỡng và năng lượng cần thiết cho cơ thể.

Bệnh nhân suy thận nếu chưa lọc máu cần chọn sữa giảm tỷ lệ protein để giảm gánh nặng cho thận.

Bệnh nhân suy thận nếu có lọc máu cần chọn sữa tăng tỷ lệ protein do protein của cơ thể đã bị mất đi sau quá trình lọc máu.

Chính vì vậy, bệnh nhân suy thận có thể sử dụng Nepro mỗi ngày. Trong đó, Nepro 1 dành cho bệnh nhân suy thận chưa lọc máu, Nepro 2 dành cho bệnh nhân suy thận có lọc máu.

Người bệnh thận không bị đái tháo đường có dùng được sữa Nepro Gold không?

Sữa Nepro Gold là dòng sản phẩm được cải tiến tối ưu dựa trên dòng sản phẩm ban đầu Nepro. Điểm nổi bật của dòng sản phẩm sữa Nepro Gold là dùng được cho người bệnh đái tháo đường do đó sữa Nepro Gold dùng được cho người không bị đái tháo đường. Tuy nhiên khi lựa chọn sản phẩm cho người bệnh thận nên theo chỉ dẫn của bác sĩ bởi vì có thể bệnh đái tháo đường mới chỉ là triệu trứng thì người bệnh nên chọn Nepro Gold giúp cơ thể cân bằng dinh dưỡng.

Sữa Nepro Gold cho người tiểu đường

Trên thị trường có các sản phẩm sữa nào dành cho người bệnh thận

Trên thị trường hiện đang có rất nhiều các loại sữa dành cho người bị suy thận, khiến bệnh nhân hoang mang không biết nên lựa chọn sữa nào phù hợp với tình trạng bệnh của mình. Theo khuyến cáo của bác sĩ, sữa tốt dành cho người bị suy thận cần có hàm lượng giảm prrotein, kali, natri, phospho,… xuống tới mức tối thiểu.

Nepro là sản phẩm sữa chuyên biệt dành cho người bị suy thận. Sản phẩm được kết hợp bởi 2 nguồn đạm có giá trị sinh học cao: Soy protein,Whey protein giàu dinh dưỡng và năng lượng. Nepro giảm lượng Natri, Kali và Phospho xuống mức an toàn, hỗ trợ cân bằng các yếu tố nội môi, giảm gánh nặng lên thận, tim, giảm các biến chứng tim mạch.

+ Nepro 1 là sản phẩm dinh dưỡng dành cho bệnh nhân suy thận mạn chưa lọc máu, bênh nhân viêm cầu thận cấp.

+ Nepro 2 là sản phẩm dinh dưỡng giàu protein dành cho bệnh nhân thận có lọc máu, bệnh nhân hội chứng thận hư.

Uống 02-03 ly Nepro mỗi ngày theo chỉ thị của bác sĩ để xua tan bệnh thận.

Mua sữa Nepro và Nepro Gold ở đâu?

Sữa Nepro là dinh dưỡng đặc trị dành cho người bệnh thận có nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt. Sản phẩm được dùng theo sự chỉ dẫn của các chuyên gia dinh dưỡng và các bác sĩ chuyên khoa thận. Không phải bất cứ ai bị suy thận cũng nên dùng sữa Nepro bởi đa số bệnh nhân thường bị biến chứng với các bệnh khác mà cần được bổ sun dinh dưỡng phù hợp.