SỮA ENSURE CÓ TỐT KHÔNG? AI NÊN DÙNG SỮA ENSURE VÀ ENSURE GOLD?

Sữa Ensure là dòng sản phẩm dinh dưỡng y học cao năng lượng của hãng Abbott, với nhiều ưu điểm vượt trội phù hợp với người cao tuổi, người suy nhược cơ thể, kém ăn, gầy ốm…

Sữa Ensure được đặc chế với hỗn hợp chất béo giàu PUFA, MUFA tốt cho tim mạch người cao tuổi, người có tiền sử bệnh tim mạch. Hàm lượng đạm trong sữa có chất lượng cao giúp cơ thể hấp thu tốt hơn 23% so với bình thường. Ngoài ra, sữa Ensure còn được bổ sung các Acid béo thiết yếu Linoleic và hàm lượng acid béo no và Cholesterol thấp rất có lợi cho chế độ ăn lành mạnh.

Sản phẩm mới Ensure Gold HMB công thức dinh dưỡng đột phá được chứng minh lâm sàng giúp bảo vệ, tái tạo cơ và tăng cường sức khỏe tổng thể trong 8 tuần. Ensure Gold mới ngoài những ưu điểm từ sản phẩm trước đây nay càng tuyệt vời hơn với công thức dinh dưỡng đột phá mang đến 3 cải tiến vượt trội:

+ Tiên phong bổ sung dưỡng chất HMB giúp bảo vệ và tái tạo khối cơ

+ Tăng 20% hỗn hợp protein chất lượng cao

+ Tăng gấp 3 lần lượng vitamin D giúp xương chắc khỏe

Sữa Ensure Gold HMB là sản phẩm tiên phong có thêm dưỡng chất HMB, kết hợp với hỗn hợp protein 3 nguồn phức hợp, giúp bảo vệ và tái tạo khối cơ. Với công thức dinh dưỡng đầy đủ và cân đối bao gồm 28 loại vitamin và khoáng chất cùng hàm lượng Protein và vitamin D cao hơn, Ensure Gold được chứng minh lâm sàng giúp tăng cường sức khỏe trong 8 tuần.

Sữa Ensure Gold mới

Công dụng của sữa Ensure Gold HMB mới

Ensure Gold nguồn dinh dưỡng đầy đủ và cân đối, giúp đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho người lớn tuổi, hỗ trợ tăng cường sức khỏe, thể chất và chất lượng cuộc sống.

– HMB (β-hydroxy-β-methylbutyrat) và protein chất lượng cao, hỗ trợ xây dựng và phát triển khối cơ
28 vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp cơ thể khỏe mạnh. Giàu Canxi, Phospho và Vitamin D giúp xương chắc khỏe

– Chất xơ FOS nuôi dưỡng vi sinh vật có lợi và giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh

– Các chất chống oxi – hóa (beta caroten, vitamin C, E, kẽm và selen) giúp bảo vệ cơ thể

– Hỗn hợp chất béo thực vật giàu acid béo Omega 3-6-9 tốt cho tim mạch. Hàm lượng acid béo no và cholesterol thấp có lợi cho chế độ ăn lành mạnh

– Sữa Ensure giàu các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể như: đạm, vitamin và khoáng chất. Thành phần dinh dưỡng được tính toán cân bằng và hợp lý nhằm hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường khả năng hấp thu.

– Sản phẩm được bổ sung thêm các hợp chất có lợi như: hợp chất béo giàu PUFA, MUFA tốt cho tim mạch, các acid béo thiết yếu (linoleic và linolenic), hàm lượng acid béo no và cholesterol thấp rất có lợi cho chế độ ăn lành mạnh, giúp kiểm soát các bệnh tim mạch hiệu quả. Đặc biệt, chất xơ kép giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, chống táo bón, tăng cường trao đổi chất.

Sữa Ensure Gold mới 2018

Các dòng sản phẩm sữa Ensure dạng bột và dạng nước tại VN

Sữa Ensure Gold HMB loại thường và ít ngọt

Ensure Gold khi pha với nước, sẽ được một công thức uống cung cấp dinh dưỡng đầy đủ và cân đối, dùng thay thế bữa ăn, hoặc bổ sung cho chế độ ăn hằng ngày.

Ensure Gold thích hợp cho người lớn, người ăn uống kém, đặc biệt cho người bệnh cần phục hồi nhanh. Được đặc chế với hỗn hợp chất béo giàu PUFA, MUFA tốt cho tim mạch, Ensure Gold cung cấp các acid béo thiết yếu (linoleic và linolenic), hàm lượng acid béo no và cholesterol thấp rất có lợi cho chế độ ăn lành mạnh.

Sữa Ensure Gold Vigor dạng nước đóng chai

Ensure Gold Vigor dạng lỏng là công thức dinh dưỡng đầy đủ và cân đối dạng lỏng dùng để thay thế hoàn toàn bữa ăn hoặc để bổ sung dinh dưỡng cho người lớn tuổi, người loãng xương hoặc có nguy cơ loãng xương, người có tăng chuyển hoá canxi và phốt pho.

Sữa Ensure Gold hương Vani dạng nước

Ensure dạng lỏng là sản phẩm dinh dưỡng đầy đủ và cân đối cho người lớn, hỗ trợ tiêu hóa, thích hợp để thay thế hoàn toàn bữa ăn hoặc dùng ăn bổ sung cho người cần cải thiện tình trạng dinh dưỡng, người bệnh cần phục hồi nhanh.

Sữa Ensure Gold Ít Ngọt Hương Lúa Mạch

Ensure Gold khi pha với nước, sẽ được một thức uống cung cấp dinh dưỡng đầy đủ và cân đối, dùng thay thế bữa ăn, hoặc bổ sung cho chế độ ăn hàng ngày. Ensure Gold thích hợp cho người lớn, người ăn uống kém, đặc biệt cho người bệnh cần phục hồi nhanh. Được đặc chế với hỗn hợp chất béo giàu PUFA, MUFA tốt cho tim mạch, hàm lượng acid béo no và cholesterol thấp.

Sữa Ensure nước dạng lỏng tiện lợi

Ai nên dùng sữa Ensure và Ensure Gold?

Sữa Ensure và Ensure Gold được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam, tuy nhiên trên hộp sữa không có chỉ định rõ độ tuổi nào nên dùng và không nên dùng. Là đại lý bán lẻ chính hãng hàng đầu Việt Nam các sản phẩm sữa của Abbott, SuaBotTot.com nhận được rất nhiều câu hỏi về vấn đề này. Và trên thực tế có rất nhiều mẹ chưa tìm hiểu kỹ về sản phẩm đã cho con em mình sử dụng mà không biết sản phẩm không phù hợp với con trẻ.

Theo chỉ dẫn của Abbott Việt Nam, sản phẩm Ensure và Ensure Gold có công dụng tốt nhất cho người trung và cao tuổi. Độ tuổi chỉ định sử dụng sữa Ensure là từ 10 tuổi trở lên, nếu trẻ em dưới 10 tuổi muốn bổ sung dinh dưỡng cao năng lượng nên lựa chọn sữa Abbott Pedia Sure cho trẻ từ 1-10 tuổi.

Đối với những trẻ dưới 10 tuổi thỉnh thoảng uống sữa Ensure thì không sao nhưng nếu dùng liên tục trong thời gian dài thì mẹ cần dừng ngay và chuyển sang dòng sản phẩm phù hợp với độ tuổi của con.

Chia sẻ của khách hàng sau khi dùng sữa Ensure

100% người dùng Ensure cảm nhận sức khỏe được tăng cường sau 90 ngày

Cô Nguyễn Thị Ngọc Ánh – 53 tuổi – TP. HCM

“Tôi bắt đầu uống Ensure cách đây gần 2 năm. Hồi đó chồng tôi bị bệnh nhập viện, mua cho chồng uống nên tôi cũng uống thử sau đó uống luôn thấy rất tốt.”  “Ước mơ của tôi đơn giản như nhiều người

Cô Huỳnh Thị Liễu – 52 tuổi – TP. HCM

Tôi trung thành với Ensure chắc cũng được 10 năm rồi đấy. Tôi uống để bồi bổ và giữ gìn sức khỏe vì ở tuổi này sức khỏe là quan trọng nhất rồi.

Cô Trương Thị Thu Vân – 57 tuổi – Đà Nẵng

Cách đây 5, 6 năm tôi bắt đầu hay mệt trong người, đó cũng là lần đầu tiên dùng sữa Ensure. Tôi dùng thường xuyên vì thấy sức khỏe mình cải thiện thực sự.

Chú Đỗ Hùng Anh – 51 tuổi – Đà Nẵng

Tôi bắt đầu uống Ensure từ cách đây khoảng hơn 2 năm. Sau khi dùng thử thấy có tác dụng và người khỏe hơn thì tiếp tục cho đến bây giờ

Cô Nguyễn Thị Kim Nga – 55 tuổi – Hà Nội

Tôi bắt đầu uống Ensure khoảng một năm trước vì thấy người không khỏe. Đến nay thấy sức khỏe có cải thiện và khiến tôi tự tin hơn nhiều

Cô Hoàng Thu Hương – 50 tuổi – Hà Nội

“Tôi đã uống Ensure được 6 tháng rồi, từ lúc phát hiện u thận, sức khỏe yếu và người nhà khuyên nên uống sữa để bồi bổ.“ “Sức khỏe cải thiện nhiều chứ, tôi chẳng phàn nàn”

Sữa Ensure Đức

Hướng dẫn sử dụng sữa Ensure Gold

Đối với người cao tuổi ăn uống 3 bữa chính bình thường thì sữa Ensure Gold được xem như thực phẩm bổ sung thay thế cho bữa ăn phụ. Uống 1 đến 3 ly mỗi ngày sau bữa ăn chính từ 1 đến 2 tiếng hoặc trước khi đi ngủ 1 tiếng để đạt được hiệu quả hấp thu tốt nhất.

Đối với người suy nhược cơ thể, người ốm bệnh thông thường, người kém ăn thì sữa có thể được thay thế hoàn toàn cho bữa ăn chính. Pha sữa đúng theo chỉ định về lượng sữa cần thiết phải dùng để đảm bảo đủ năng lượng cung cấp cho hoạt động hàng ngày.

Đối với người mắc các bệnh đặc trưng cần tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng, tránh trường hợp bệnh lý không phù hợp với dinh dưỡng cao năng lượng có thể nuôi dưỡng bệnh nặng thêm.

Tham khảo: ensure.com.vn

Mua sữa Ensure và Ensure Gold ở đâu Hà Nội?

Sữa Ensure là một trong những sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu Abbott Hoa Kỳ, sản phẩm được bán lẻ hầu hết các cửa hàng sữa, siêu thị, đại lý trên toàn quốc. Tuy nhiên, khi mua sữa Ensure khách hàng nên tìm đến các đại lý bán sữa nhập khẩu chính hãng và uy tín. Lý do là vì sữa công thức có quy định về bảo quản rất chặt chẽ, nếu không đảm bảo về nhiệt độ cũng như môi trường có thể ảnh hưởng đến chất lượng sữa và ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Ngoài các sản phẩm sữa của Ensure Gold, giờ đây người tiêu cùng còn có thể lựa chọn các sản phẩm sữa Ensure Đức, Ensure Úc nhập khẩu chính hãng. Điểm khác biệt của các sản phẩm sữa đến từ Úc và Đức là được sản xuất theo tiêu chuẩn dinh dưỡng của quốc gia. Hương vị và chất lượng sữa thì không khác nhiều lăm do cùng theo công thức chung của Abbott Hoa Kỳ.

Ngoài ra, khi mua sữa tại các đại lý chính hãng của Abbott khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng có bất kỳ vấn đề gì đều có sự hỗ trợ từ hãng. Điều này những cửa hàng nhỏ hoặc những điểm bán không chính hãng không có được dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng này.

Tại Hà Nội, khách hàng có thể mua sữa Ensure và các dòng sữa của Abbott dễ dàng và đảm bảo chất lượng từ hệ thống cửa hàng Vibeyeu.com.vn. Khách hàng mua trực tiếp tại điểm trưng bày hoặc liên hệ tư vấn đặt hàng giao hàng miễn phí tại Hà Nội và giao hàng có phí trên phạm vi toàn quốc.

Viết bình luận của bạn