Natrue One Dairy

Step 1 - Organic newborn formula NATURE ONE DAIRY® – Sữa Organic Newborn (Step 1) cho bé từ 0-6 tháng

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã SKU: Đang cập nhật
730.000₫ = điểm
Phương thức thanh toán
 • Giao hàng toàn quốc
  Giao hàng toàn quốc
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm
 • Giảm 5% khi thanh toán online
  Giảm 5% khi thanh toán online
 • Cam kết chính hãng
  Cam kết chính hãng

NHẬP MÃ: VBY5

Mã giảm 5% cho Đại lý mới đặt đơn tối thiểu 5,000k
Điều kiện
- Mã giảm 5% cho đơn tối thiểu 5,000k
- Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 1 lần.

NHẬP MÃ: VBY15

Mã giảm 15% cho sữa KiPlus Hàn Quốc
Điều kiện
Mã giảm 15% cho sữa KiPlus Hàn Quốc

NHẬP MÃ: VBY99K

Mã giảm 99k cho đơn hàng tối thiểu 2tr

NHẬP MÃ: FREESHIP

Miễn phí vận chuyển cho đơn tối thiểu 1000k.

Giới thiệu

Sữa NATURE ONE DAIRY® (*) Organic Newborn (Step 1) dành cho bé sơ sinh từ 0-6 tháng sẽ mang đến một khởi đầu tuyệt với công thức sữa hữu cơ hoàn thiện về dinh dưỡng mà bé yêu cần để tăng trưởng và phát triển.

Sữa NATURE ONE DAIRY® Organic Organic Newborn (Step 1) chứa DHA (Omega-3) và ARA (Omega-6), là thành phần cơ bản của màng tế bào và đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của hệ thần kinh và truyền tín hiệu. Vitamin D hỗ trợ hấp thu canxi và tăng cường sức khỏe của xương.

Thông tin dinh dưỡng

Đạt chuẩn Halal.

Có chứa các thành phần có thể gây dị ứng từ: Sữa, đậu nành và cá.

Nguồn protein: Từ sữa bò.

Xuất xứ: Úc 

Thành phần

Bột whey hữu cơ khử khoáng, các loại dầu thực vật hữu cơ (Dầu hạt cọ, dầu đậu nành, dầu hướng dương, dầu cọ), bột sữa tách béo hữu cơ, bột sữa nguyên kem hữu cơ, đường lactose hữu cơ, whey protein concentrate hữu cơ. Tổng các thành phần hữu cơ được chứng nhận = 97%. DHA từ dầu cá, ARA, Lutein, Các chất khoáng (Kali Clorid, canxi phốt phát, Canxi Cacbonat, Magiê Sunfat, Natri Clorid, Natri Citrat,  Sắt Sunfat, Kẽm Sunfat, Đồng Sunfat, Mangan Sunfat, Kali Iodid, Natri Selenit), Vitamins (A, B3, E, D3, B5, C, B1, B6, Axit Folic, K, H, B12).  

Hướng dẫn sử dụng

Mỗi muỗng gạt ngang tương đương 8,5g bột sữa pha với 60ml nước ấm. Mỗi bình sữa nên được chuẩn bị riêng biệt. Trên đây chỉ là bảng tham khảo. Bé có thể cần nhiều hoặc ít hơn so với lượng đề nghị. Lý tưởng nhất, bạn nên chuẩn bị sữa ngay trước khi cho bé bú. Trong trường hợp bé không dùng ngay lượng sữa này, bạn cần bảo quản sữa trong tủ lạnh và sử dụng trong vòng 24 giờ.

(*)Các sản phẩm thuộc nhóm NATURE ONE DAIRY® Organic Infant Formula bao gồm ORGANIC NEWBORN, ORGANIC FOLLOW-ON, ORGANIC TODDLER được đặc chế giàu axit béo Omega-3, Omega-6, các vitamin thiết yếu và lượng chất chống ô-xy hóa để bảo vệ sự phát triển và tăng trưởng của bé.

Được sản xuất tại Úc với bột sữa hữu cơ, các sản phẩm thuộc dòng sản phẩm NATURE ONE DAIRY® dành cho bé sơ sinh được chứng nhận bởi Australian Certified Organic – tổ chức chứng nhận lớn nhất tại Úc về các sản phẩm hữu cơ và sinh học. Bột sữa hữu cơ được xử lý tại các cơ sở dược được cấp phép bởi Tổ chức Dairy Food Safety Victoria (DFSV) tại Úc để mang đến loại sữa NATURE ONE DAIRY® Organic Infant Formula thuần khiết và tươi mới nhất.

viendinhduongncci

Bác sĩ Phạm Thị Quân

Giá khám: 149.000₫ Đổi bằng 10 điểm
viendinhduongncci

Dược sĩ Vũ Thị Hồng Ngọc

Giá khám: 49.000₫ Giá cũ: 149.000₫
Đổi bằng 5 điểm
-67%
viendinhduongncci

HLV Dinh dưỡng Nguyễn Vân Anh

Giá khám: 149.000₫ Đổi bằng 5 điểm

Khách hàng nhận xét

Sản phẩm đã xem