Review sữa tăng chiều cao Ki Plus có tốt không?

Sữa bột Ki Plus là sữa tăng chiều cao được nhập khẩu nguyên lon từ công ty Namyang Hàn Quốc. Vậy loại sữa công thức cho trẻ này có gì đặc biệt?

Xuất hiện trên thị trường từ lâu nhưng gần đây, loại sữa tăng chiều cao Ki Plus này mới nổi trở lại với bao bì mẫu mới.

Sữa bột Ki Plus là gì?

Sữa bột Ki Plus trước đây còn được biết tới với cái tên đầy đủ là Namyang Height Plus – đây là một loại sữa bột tăng chiều cao cho trẻ trong độ tuổi vàng từ 1-9 được sản xuất bởi tập đoàn Namyang nổi tiếng tại Hàn Quốc. Trước đó, tập đoàn này cũng được biết tới nhiều với các sản phẩm sữa công thức cho trẻ nổi tiếng khác như: Sữa XO, sữa Koko Crown,…

Sản phẩm sữa Ki Plus là sáng chế độc quyền của tập đoàn Namyang Hàn Quốc và viện nghiên cứu thực phẩm Hàn Quốc. Sữa bột tăng chiều cao này được làm từ các thành phần chính là sữa bò được nhập khẩu từ Hà Lan kết hợp với canxi rong biển, chiết xuất rong tiểu câu, bột sữa non, chiết xuất dầu thực vật, chiết xuất lúa mạch… giúp kích thích tạo tế bào sụn, phát triển xương hiệu quả giúp trẻ cao hơn mà tuyệt đối an toàn.

Review sữa tăng chiều cao Ki Plus có tốt không? Có mấy vị? Giá bao nhiêu?
Review sữa tăng chiều cao Ki Plus có tốt không?

Review sữa tăng chiều cao Ki Plus có tốt không?

1. Nguồn gốc xuất xứ sữa tăng chiều cao Ki Plus cho trẻ 1-9 tuổi

Trên thị trường hiện nay, sữa tăng chiều cao Ki Plus cho trẻ 1-9 tuổi đa phần có 2 dạng là hàng nhập khẩu hoặc hàng xách tay nhưng nhìn chung đều là sữa bột Hàn Quốc nội địa. Với sữa Ki Plus xách tay thì hàng sẽ được mua tại các siêu thị Hàn Quốc rồi theo hành lý du lịch của người xách về nước bán ra. Còn sữa Ki Plus Nhập khẩu sẽ được các công ty xuất nhập khẩu nhập nguyên lon từ tập đoàn Namyang Hàn Quốc về phân phối ra thị trường tới tay người tiêu dùng. Tại Hàn Quốc có 75% người sử dụng sữa bột Namyang và tại Việt Nam có rất nhiều người tiêu dùng đặc biệt là đối tượng các mẹ bỉm sữa cũng thích dùng sữa Namyang để bổ sung dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất.

2. Sữa Ki Plus có những điểm nổi bật gì?

Điều đặc biệt ở sữa Ki Plus này không chỉ ở việc chứa hàm lượng canxi vượt trội tới 20 lần so với các loại sữa bột thông thường khác để giúp trẻ phát triển hệ xương chắc khỏe và chiều cao vượt trội mà còn:

  • Chứa 2 nguyên liệu chính được độc quyền của Namyang trong sáng chế là KI-180 và GP-C. Trong đó, KI-180 có chứa canxi trong rong biển, chiết xuất từ thực vật, chlorella mạch nha và bột sữa non. (Số đăng ký bằng sáng chế 10-0715653 / 10-0673266). Còn GP-C (GROWTH PROTEIN- COLOSTRUM) là một loại protein có nguồn gốc từ sữa non đã được cấp bằng sáng chế giúp trẻ phát triển một cách khỏe mạnh.( Số đăng ký bằng sáng chế 10-0509681).
  • Sử dụng các loại sữa bột gầy để giúp bé phát triển chuẩn đồng thời ngăn ngừa các nguy cơ thừa cân, béo phì.
  • Chất béo có trong sữa là chất béo thực vật được làm từ dầu hướng dương thân thiện với hệ tiêu hóa giúp các bé dễ dàng hấp thụ, ngăn ngừa các rối loạn tiêu hóa như tiêu chảy, táo bón.

3. Thành phần chi tiết của sữa tăng chiều cao Ki Plus

Trong sữa bột Namyang Ki Plus có chứa các thành phần như sau: Fructose, dextrin, mixed skim milk (milk) [skim milk powder, demineralized whey powder], glucose powder, cream (milk, milk cream, concentrated whey protein, glycerin fatty acid ester, J. potassium phosphate), sunflower oil powder (dextrin, sunflower oil, whey protein concentrate, made of sodium tripolyphosphate, glycerin fatty acid esters), organic mixed 4.6517856% skim milk (organic skim milk, organic demineralized whey powder), sugar, cocoa powder, organic derivative 3.8261904%, milk protein separation, mixing oil, differential, differential sect, concentrated whey protein, fructo-oligosaccharides, seaweed calcium, lecithin (sunflower), mix yeast extract powder, colostrum protein powder, my tricalcium phosphate, vitamin PREMIX ND INF-P/01 [nutrition enhancer, vitamin B12 mixed formulation (vitamin B12, dextrin, sodium Oral ginseng, citric acid), vitamin C, dextrin], potassium chloride, maintaining fart membrane proteins, MCT oil, hayiki KI-180, evening primrose oil, choline chloride, chlorella extract (CGF), Toko sahaksa yen acid -12, magnesium hydroxide, ferrous lactate, glycerol fatty acid esters, taurine, Raspberry perilla hawthorn extract powder, zinc sulfate, Jiffy-time (GP-C), L-methionine, L-carnitine, vitamin PREMIX ND INF -O/01 [nutrition enhancer, vitamin D3 mixed formulation (vitamin D3, MCT oil, vitamin E) Vitamin E, beta-carotene, mixed drugs (beta-carotene, corn oil, vitamin E), soybean oil], Lactobacillus ruteri, safflower seed extract, potassium iodide, blueberry concentrate powder, oolong tea extract, copper sulfate, liquid enzymes 5000 (dextrin,amylase).

Sữa tăng chiều cao Ki Plus có tốt không?
Sữa tăng chiều cao Ki Plus có tốt không?

4. Sữa tăng chiều cao Ki Plus có tốt không?

Có thể nói, sữa bột Ki Plus là một loại sữa tốt vì nó không chỉ giúp tăng chiều cao cho trẻ mà còn giúp tăng cường phát triển trí não, tăng cường tiêu hóa và hấp thu tự nhiên, tăng cường hệ miễn dịch và giúp thúc đẩy tăng trưởng tối ưu ở trẻ trong giai đoạn vàng từ 1-9 nhờ sự kết hợp đồng đều của hàm lượng canxi vượt trội với 45 loại vitamin, khoáng chất thiết yếu.

5. Người tiêu dùng đánh giá sữa Ki Plus như thế nào?

Đa số những người đã mua sữa Ki Plus sử dụng cho con đều cho đánh giá tích cực như: sữa thơm, dễ uống, có vị ngọt vừa phải, các bé thích uống. Tuy nhiên giá sữa Ki Plus tương đối cao, dùng nhanh 5 ngày hết 1 hộp, 1 tháng hết 1 thùng 6 hộp nên hơi đau ví.

Viết bình luận của bạn