5 loại sữa giúp TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG cho bé được yêu thích

Sữa giúp tăng sức đề kháng cho bé là dòng sản phẩm dinh dưỡng được bổ sung các dưỡng chất hỗ trợ tăng cường kháng thể giúp cơ thể bé chống chọi với các tác nhân gây bệnh.

Tại sao phải tăng cường kháng thể cho bé?

Mọi trẻ sau khi sinh đều có hệ thống miễn dịch tự nhiên nhưng không đáp ứng được hầu hết các vi khuẩn, virus trong tình hình hiện nay cũng như từ lúc ta sinh ra. Ngoài ra, trong quá trình lớn lên bé sẽ phải tiếp xúc nhiều với các vi khuẩn virus, mỗi lần tiếp xúc cơ thể nhớ loại đó và sản sinh ra yếu tố chống đỡ để lần sau không còn bị mắc bệnh đó.

Cơ chế này giống với “Tiêm chủng” tức là tiêm 1 loai virus đã được giảm độc lực vào cơ thể và cơ thể chống đỡ lại những virus đó. Trong 2-4 tuần cơ thể sản sinh ra các yếu tố miễn dịch đặc hiệu chống lại virus gây bệnh nên khi tiếp xúc với người bệnh thì không bị mắc bệnh đó.

Con vi khuẩn, virus tấn công vào cơ thể qua nhiều đường và nguy cơ cao nhất là đường hô hấp và đường tiêu hóa. Trong hệ thống hô hấp và đường ruột khi virus vào sẽ gặp miễn dịch trong cơ thể tập trung các con vi khuẩn virus và tiêu diệt bằng cách nuốt hẳn con vi khuẩn vào thực bào và tiêu diệt chúng. Nhưng một số con vi khuẩn cơ thể không làm được thì phải cần đến miễn dịch đặc hiệu sẽ sản sinh ra kháng thể (IgG).

Sự phát triển hệ miễn dịch của bé

Khi mẹ mang thai kháng thể từ mẹ sẽ truyền cho con, sau khi đứa trẻ ra đời hệ thống miễn dịch từ mẹ truyền cho con bắt đầu giảm xuống còn miễn dịch tự thân bắt đầu tăng lên. Ví dụ bệnh sởi, nếu trước đây mẹ đã mắc bệnh sởi hoặc mẹ tiêm phòng sởi thì cơ thể mẹ có kháng thể chống lại các virus sởi sẽ được truyền cho con. Tuy nhiên cơ thể trẻ chỉ dung nạp được đến 9 tháng nên trẻ từ 9 tháng trẻ phải tiêm phòng sởi.

Kháng thể IgG từ mẹ truyền cho con từ khi sinh đến khoảng 7-9 tháng thì bắt đầu mất dần đi chính vì vậy mà giai đoạn này trẻ rất ít khi mắc bệnh. Nhưng sau tháng thứ 7 thì nếu không được bổ sung các chất tăng cường kháng thể tốt thì trẻ rất hay mắc bệnh về đường hô hấp và tiêu hóa trong 3 năm đầu đời. Đây được gọi là “Khoảng trống miễn dịch” diễn ra trong giai đoạn trẻ từ 6 tháng đến 3 tuổi.

Khoảng trống miễn dịch

Trong giai đoạn này, hệ miễn dịch tự thân của cơ thể trẻ bắt đầu tăng lên nhờ trẻ thu được trong quá trình lớn lên tiếp xúc với môi trường xung quanh có vi khuẩn và virus tạo ra hệ miễn dịch của cơ thể. Đến 3 tuổi trẻ mới hoàn thiện được. Do vậy nếu không cho em bé tiếp xúc với vi khuẩn virus sẽ không sản sinh ra hệ thống miễn dịch.

Nguyên tắc tăng cường miễn dịch cho bé

1. Sinh thường, cho trẻ bú mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu
2. Ngủ đủ giấc
3. Chế độ ăn hợp lý, đa dạng
4. Tiêm Vaccin đầy đủ
5. Vệ sinh môi trường xung quanh
6. Tránh nhiễm khói thuốc lá
7. Bổ sung kháng thể IgG từ sữa non, Vitamin D
8. Bổ sung Probiotics
9. Không lạm dụng kháng sinh

Trong 9 nguyên tắc ở trên thì bổ sung dinh dưỡng là quan trọng nhất đối với trẻ. Và đặc biệt hơn là bổ sung IgG có hàm lượng cao từ sữa non Colostrum sẽ giúp tăng cường kháng thể trực tiếp cho con. Sữa non có hàm lượng Protein rất cao, có đầy đủ vitamin và khoáng chất cần thiết cho nhu cầu của trẻ sơ sinh. Hàm lượng chất béo trong sữa non dễ hấp thu và đặc biệt là giàu kháng thể, các yếu tố miễn dịch và chứa các yếu tố tăng trưởng cần thiết cho bé. Một số loại sữa có chứa hàm lượng IgG cao nổi tiếng dưới đây sẽ giúp tăng cường sức đề kháng cho bé:

Sữa mẹ chứa yếu tố miễn dịch giúp tăng cường sức đề kháng tốt nhất cho con

Yếu tố miễn dịch thực sự có và hiện hữu trong sữa mẹ đã được khoa học chứng minh là tốt nhất cho sự trưởng thành và phát triển của con. Chính vì vậy mà những bé được bú hoàn toàn bằng sữa mẹ trong 6 tháng đầu đời thường khỏe mạnh, ít ốm vặt hoặc ít mắc các bệnh liên quan đến hô hấp và tiêu hóa hơn các bé không được bú mẹ hoàn toàn.

Ngoài ra kháng thể của mẹ truyền cho con từ khi bào thai đến khi sinh, đặc biệt khi sinh thường bé cũng sẽ nhận được lượng kháng thể rất lớn mà bé sinh mổ không có được. Sự giao cảm giữa cơ thể mẹ và bé cũng giúp cho mẹ tiết ra những kháng thể mà cơ thể bé cần thông qua nguồn sữa non trong 48 giờ đầu sau sinh.

Sữa mẹ giàu kháng thể

Sữa mẹ có chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất mà bé cần chính vì vậy mà khi bé bú mẹ trong 6 tháng đầu không cần bổ sung thêm bất kỳ dưỡng chất nào khác từ bên ngoài. Kháng thể gián tiếp mẹ cung cấp cho con từ nguồn dinh dưỡng sữa mẹ gồm có: Arginine, Glutamine, Axit béo Omega -3, Nhũ tương Lipid, Nucleotide và các chất chống oxy hóa (B-Carotene, Vitamin C, Vitamin E, Selenium, Kẽm, Đồng).

Cho bé sử dụng hoàn toàn bằng sữa mẹ ít nhất 6 tháng đầu đời là khẩu hiệu chung trên toàn thế giới và là điều tốt nhất dành cho con yêu. Chính vì vậy, dù thế nào đi nữa mẹ hãy cố gắng để con nhận được nguồn dinh dưỡng quý giá trong những năm tháng đầu đời, để tương lai khỏe mạnh và tự tin vững bước.

Sữa non tăng cân Ohiro Pedia Plus và sữa non ngừa táo bón Ohiro Colos Probiotics hỗ trợ nâng cao đề kháng

Các nhà khoa học đã chứng minh trong sữa non của bò có chứa yếu tố tăng trưởng giúp hỗ trợ sức đề kháng, bổ sung vitamin và khoáng chất rất tốt cho trẻ. Đặc biệt là với nguồn sữa non được lấy trong vòng 24h đầu có chất lượng cao hơn rất nhiều so với sữa non trong vòng 72h. Sữa non này có trong sản phẩm Ohiro Pedia Plus và Probiotics đem lại hiệu quả hỗ trợ nâng cao đề kháng tuyệt vời cho người sử dụng.

Sữa non Ohiro với nguồn sữa non IgG24h được nhập khẩu 100% từ Mỹ hỗ trợ bổ sung Axit Amin, sữa non, Enzyme từ tinh chất men bia giúp ăn ngon, tăng cường tiêu hóa, tăng cường sức khỏe. Ngoài ra, đối với trẻ em thì sản phẩm còn giúp nâng cao sức đề kháng cơ thể, hỗ trợ giảm tình trạng biếng ăn ở trẻ và được các mẹ rất yêu thích.

Đây là dòng sữa non duy nhất trên thị trường Việt Nam được nghiên cứu xây dựng công thức bởi Viện Dinh Dưỡng tương ứng với 3 liệu trình khác nhau:

  • Ohiro Probiotics: Dòng sữa non dành cho bé từ 0 -12 tháng giúp bổ sung 10 tỉ bào tử lợi khuẩn, hệ chất xơ FOS, Enzyme, Lysine giúp tăng cường hệ miễn dịch đường ruột cho bé.
  • Ohiro Pedia: Dòng sữa non tăng cân dành cho bé từ 6 - 36 tháng với liệu trình 3 hộp, bổ sung Enzyme, Lysine, tinh chất men bia giúp bé ăn ngon miệng, hiệu quả ngay sau hộp đầu tiên.
  • Ohiro Grow IQ: Dòng sữa non tăng chiều cao và trí não 6 -36 tháng, được thiết kế riêng biệt để uống kèm các dòng sữa khác bé đang uống, giúp cải thiện sức đề kháng kèm chiều cao, trí não cho bé.

Sữa non Ohiro là dòng sản phẩm được nghiên cứu công thức bởi Viện Đào Tạo & Tư Vấn Dinh Dưỡng cùng với rất nhiều sản phẩm sữa công thức nổi tiếng dành cho trẻ em và người lớn. Sản phẩm với thành phần chính là sữa non cô đặc có vai trò to lớn trong việc hỗ trợ tăng cường sức khỏe và nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

Sản phẩm bổ sung hàm lượng cao Kẽm, Lysine, hệ 5 Enzym hỗ tích cực trong việc tiêu hóa hấp thu từ đó giúp giảm tình trạng biếng ăn, giúp bé ăn ngon miệng hơn và tăng trưởng tốt hơn. Các chất xơ hòa tan cũng góp phần rất lớn cải thiện chức năng tiêu hóa giảm táo bón ở trẻ.

Với những ưu điểm tuyêt vời ở trên thì Sữa non Viện Dinh Dưỡng Ohiro cho con là một lựa chọn hoàn hảo mẹ dành cho bé yêu!

Sữa non ILDong Hàn Quốc giúp tăng cường sức đề kháng cho bé

Hầu hết các loại sữa công thức trên thị trường hiện nay không chứa kháng thể IgG hoặc hàm lượng rất thấp kể cả sữa nội và sữa ngoại. Khi đó mẹ muốn bổ sung kháng thể IgG từ sữa non thì ILDong Hàn Quốc chính là lựa chọn hàng đầu mà hầu hết các mẹ đều muốn cho con sử dụng.

Sữa non ILDong dạng gói 1g/gói từ sữa non cô đặc 100% từ nguồn sữa non chất lượng cao được sản xuất theo công nghệ hiện đại đảm bảo giữ lại các dưỡng chất quý từ sữa non cho bé. Sản phẩm bổ sung rất nhiều chất dinh dưỡng, chứa nhân tố tăng trưởng IGF, immunoglobulin IgG, rất nhiều các chất dinh dưỡng cho não. Sản phẩm được các mẹ đánh giá rất cao về khả năng tăng cường sức đề kháng cho con ngay sau khi sử dụng.

Sữa non ILDong Hàn Quốc

Sữa non ILdong không mùi vị và rất dễ sử dụng, với mỗi gói 1g mẹ pha cùng với sữa công thức cho con. Nếu con không uống sữa công thức mẹ có thể pha với nước ấm, sữa có mùi vị rất nhẹ nên hầu hết các bé đều uống như uống nước bình thường. Sản phẩm được chia làm 2 số là ILDong 1 cho trẻ từ 0-12 tháng và ILdong 2 cho trẻ từ 1 tuổi trở lên.

Sử dụng sữa non ILDONG thường xuyên sẽ giúp tạo nền tảng vô cùng vững chắc cho sức khỏe của trẻ được nuôi bằng sữa mẹ hoặc sữa bột. Ngoài ra, các thành phần protein huyết thanh, canxi sữa, vitamin và khoáng chất sữa non hỗ trợ sự phát triển của răng và xương, đồng thời thúc đẩy quá trình tăng trưởng và phát triển ở các bé.

 

Alpha Lipid Lifeline giàu kháng thể, vitamin, lợi khuẩn, vitamin

MIỄN DỊCH KHỎE => Không ốm vặt => Ăn tốt, ngủ ngon => Tăng cân đều, phát triển khỏe mạnh. Chính vì vậy mà hệ miễn dịch được ví như “lá chắn vàng” bảo vệ cơ thể trước những tác nhân gây bệnh tấn công. Một em bé khỏe mạnh là một em bé có hệ miễn dịch khỏe mạnh.

Alpha Lipid Lifeline đang được sử dụng rất phổ biến ở các quốc gia phát triển, và được xem như một loại thực phẩm bổ sung hàng ngày không thể thiếu cho cả gia đình. Sản phẩm có chứa hàm lượng sữa non cao, cung cấp 300mg kháng thể, 1000mg Canxi và 1 tỷ lợi khuẩn cùng các vitamin và khoáng chất khác trong một khẩu phần ăn. Đây được xem như bữa ăn bổ sung nhẹ nhưng đem lại giá trị về sức khỏe rất tốt.

Sữa non Alpha Lipid
Alpha Lipid Lifeline có thành phần từ 100% sữa bò chăn thả tự nhiên, an toàn tuyệt đối tại New Zeland chứa những kháng thể tự nhiên giúp tăng cường hệ miễn dịch. Ngoài ra sản phẩm còn giúp bé tăng trưởng chiều cao và bổ sung lợi khuẩn, giúp bé tiêu hóa và hấp thu thức ăn tốt hơn. Sản phẩm được ví có tác dụng như Vacxin vì kháng thể trong sữa non có tác dung ngăn chặn các mầm bệnh và virus, giúp tăng cường hệ miễn dịch cho bé từ 3 tuổi trở lên.

Alpha Lipid đang được nhiều gia đình Việt sử dụng phổ biến hiện nay, và nếu để ý bạn sẽ thấy những người trong gia đình đều rất khỏe mạnh, xinh đẹp và hạnh phúc. Khi chúng ta biết quan tâm chăm sóc cơ thể của mình khỏe mạnh thì sẽ làm việc hiệu quả và đem lại nhiều lợi ích cho cả gia đình và xã hội.

>> Xem chi tiết về sữa non Alpha Lipid Lifeline

Sữa non ColosIgG 24h giúp tăng sức đề kháng cho con sức khỏe từ bên trong

Mặc dù vẫn biết rằng sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho con, nhưng vì nhiều lý do mà mẹ không có đủ sữa cho con. Lúc này giải pháp tốt nhất cứu cánh cho mẹ lúc này đó chính là tìm cho con loại sữa công thức tốt nhất có chứa kháng thể IgG tăng cường miễn dịch cho con. Bởi mẹ biết rằng, IgG là kháng thể rất quan trọng để tăng cường hệ miễn dịch cho con mà có thể thay thế cho sữa mẹ.

ColosIgG 24h là sản phẩm sữa non cô đặc với nguồn nguyên liệu được nhập khẩu độc quyền từ Mỹ. Điều khác biệt là sữa non được thu hoạch trong 24h đầu sau khi bò mẹ sinh có giá trị sinh học cao hơn rất nhiều so với sữa non trong 72h đầu. Điều này đem đến một chất lượng tuyệt vời trong các sản phẩm sữa non dành cho mọi độ tuổi.

 

Sữa non ColosIgG 24h

Sữa ColosBaby không chỉ cung cấp kháng thể IgG tự nhiên có trong thành phần sữa non giúp trẻ tăng cường sức khỏe hệ miễn dịch, ngăn ngừa bệnh vặt mà còn cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ theo độ tuổi.

Sản phẩm được thiết kế đậm độ dinh dưỡng theo tiêu chuẩn 80Kcal/100ml dung dịch, cùng với tỷ lệ đạm:béo:bột đường được thay đổi phù hợp với từng độ tuổi. Chất xơ hòa tan FOS hàm lượng cao giúp tạo môi trường thuận lợi cho hệ vi khuẩn đường ruột phát triển, tăng hệ miễn dịch đường tiêu hóa và giảm thiểu tối đa các vấn đề về tiêu hóa như táo bón, tiêu chảy…

Ngoài ra sữa non Colosbaby còn cung cấp Canxi, Vitamin D3, Phospho giúp phát triển chiều cao tối ưu. Choline, Taurin… giúp hình thành tế bào thần kinh và thị giác, vitamin A giúp sáng mắt.

Sản phẩm được các chuyên gia dinh dưỡng và các bác sĩ viện dinh dưỡng, viện nhi đánh giá rất cao giúp trẻ tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh. Lựa chọn sữa Colosbaby cho bé từ sơ sinh đến khi trưởng thành sẽ đảm bảo cung cấp đầy đủ dưỡng chất và giúp bé phát triển toàn diện.

Sữa non Goodhealth 100% Colostrum giúp tăng cường đề kháng cho bé

Trong rất nhiều mẹ cho con dùng sữa non Goodhealth thì đa phần mẹ tìm đến khi con có biểu hiện ốm, sốt, ho, tiêu chảy…. lúc này mẹ biết cơ thể con cần bổ sung kháng thể để chống trọi lại các bệnh truyền nhiễm do virus và vi khuẩn gây ra. Và mẹ lựa chọn Goodhealth nhập khẩu từ New Zeland cho con vì có chứa hàm lượng kháng thể tự nhiên trong sữa non cao gấp 200% so với các loại sữa thông thường. Kháng thể IgG chiếm 17,5% cao nhất trên thị trường giúp tăng đề kháng tối đa cho bộ máy miễn dịch.

Sữa non Goodhealth sẽ giúp con giảm ốm vặt, tiêu hóa tốt, giảm các bệnh về hô hấp, tăng cân đều và phát triển chiều cao. Sản phẩm được bào chế với nhiều dòng với các tỉ lệ sữa non:IgG: sữa công thức khác nhau mà mẹ có thể lựa chọn theo nhu cầu dinh dưỡng của con.

Goodhealth

Bên cạnh hàm lượng kháng thể IgG cao, sữa non Goodhealth còn chứa hơn 20 loại vitamin và khoáng chất cung cấp nguồn dưỡng chất thiết yếu cho con yêu phát triển toàn diện. Sản phẩm được các chuyên gia đầu ngành đánh giá là giải pháp tuyệt vời để tăng cường đề kháng cho trẻ trong giai đoạn khoảng trống miễn dịch từ 0-3 tuổi, trẻ có sức đề kháng yếu, hay ốm, chậm tăng cân, trẻ bắt đầu đi lớp, đi du lịch…

Đặc biệt, sữa non Goodhealth là một trong số hiếm các loại sữa đạt tiêu chuẩn 7 KHÔNG: Không hormone tăng trưởng, Không thức ăn biến đổi gene, Không thức ăn công nghiệp, Không thuốc kháng sinh, Không chăn nuôi chuồng trại, Không chất bảo quản, Không đường lactose.

Kết luận:

Trẻ được sinh ra với đầy đủ các thành phần của hệ miễn dịch nhưng còn chưa hoàn thiện. Giai đoạn khoảng trống miễn dịch 6 tháng – 3 tuổi do hệ miễn dịch từ mẹ truyền sang giảm đi và hệ miễn dịch tự thân chưa hoàn thiện nên trẻ có nguy cơ mắc bệnh cao hơn. Để tăng cường hệ miễn dịch thì nhân tố IgG từ sữa non bò có lợi ích giúp tăng cường miễn dịch, phòng ngừa các tình trạng nhiễm khuẩn.

Đối với những thực phẩm bổ sung dinh dưỡng vitamin và khoáng chất giúp cơ thể hoàn thiện được quá trình sinh hóa để có thể tạo ra kháng thể nâng cao hệ miễn dịch. Nhưng đối với sữa non bò cung cấp trực tiếp kháng thể vào trong người mình đó là IgG làm tăng lượng dự trữ ngân hàng kháng thể trong cơ thể. Chính vì vậy khi các vi sinh vật gây hại: Vi trùng, vi khuẩn, virus xâm nhập vào cơ thể thì các kháng thể trong ngân hàng kháng thể cơ thể chúng ta sẽ nhận diện được các tác nhân gây hại này và kích hoạt cho các tế bào cơ thể sẽ tấn công và tiêu diệt vi sinh vật gây hại. Từ đó giúp cho bé yêu phát triển an toàn, khỏe mạnh và tự tin hướng tới tương lai.