0837271707 - Mr. Khang 
0973878338 - Ms. Trang

Hỗ trợ 50% vốn mở cửa hàng cho 5 đại lý trong tháng 12/2021 !

  • Không cần lo vận hành
  • Đọc báo cáo, xem lợi nhuận từng giây.
  • Đội ngũ Support, Marketing nhiều kinh nghiệm
  • Công ty mua lại phần đầu tư của bạn nếu bạn không muốn tiếp tục kinh doanh.

QUY MÔ CÔNG TY

Là nhà nhập khẩu, phân phối của các tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực mẹ & bé trong nước và Quốc tế. Phát triển song song kênh phân phối và hệ thống bán lẻ.

TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC

Với tầm nhìn phát triển 500 cửa hàng rong năm 2022, Vibeyeu.com.vn coi "Tận tâm" là sứ mệnh trong việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất để thế hệ tương lai của Việt Nam vững chãi, vươn xa.

MÔ HÌNH PHÁT TRIỂN

Vibeyeu.com.vn là mô hình cửa hàng Mẹ & bé được ra đời năm 2018. Tuy nhiên, với cách tiếp cận khác biệt, nguồn hàng chất lượng, uy tín, Vibeyeu.com.vn đã phát triển vững chãi cho đến nay với trên 300 cửa hàng hợp tác

Bạn muốn khởi nghiệp với ngành bán lẻ, đặc biệt là trong lĩnh vực mẹ và bé, một cửa hàng, cũng có thể là chuỗi cửa hàng tại khu vực bạn sinh sống. Chúc mừng bạn vì bạn đã chọn đúng mô hình kinh doanh khi bắt đầu khởi nghiệp bởi với mô hình đại lý nhượng quyền được công ty quản lý 100%, bạn sẽ được đào tạo và tham gia vào 100% các quy trình và vận hành kinh doanh tiêu chuẩn mà không sợ rủi ro thất bại khi mới khởi nghiệp.


Bạn muốn khởi nghiệp ?


Bạn đang tìm kiếm cơ hội kinh doanh  ?

Bạn có nguồn vốn nhàn rỗi nhưng chưa có định hướng kinh doanh gì, không có đội ngũ, không biết bắt đầu làm từ đâu, không biết cách vận hành và kiểm soát hệ thống kinh doanh như thế nào? Bạn sẽ được công ty hỗ trợ quản lý 100%, chỉ cần tham gia vào việc nhận báo cáo thực tế theo tháng/quý/năm. Hãy để những người chuyên nghiệp làm những việc chuyên nghiệp, việc của bạn chỉ là nhà đầu tư các dự án kinh doanh có lợi.


Bạn có nguồn vốn nhàn rỗi

Hãy để tiền làm việc cho bạn, để dành thời gian cho bản thân, những dự án mới, hoặc công việc hiện tại. Với Vibeyeu.com.vn thì cửa hàng kinh doanh là của bạn, nhưng toàn bộ hoạt động vận hành, quản lý là do tổng công ty điều hành và báo cáo cho bạn thông qua phần mềm quản trị từng giây, từng phút.
Ngay cả khi bạn chưa thực sự am hiểu về lĩnh vực kinh doanh này.


Bạn muốn tiền làm việc cho mình.

Điểm khác biệt của mô hình Vibeyeu.com.vn

Vibeyeu.com.vn là gì? Đâu là lý do khiến chuỗi cửa hàng mẹ bé Vibeyeu.com.vn luôn “đứng vững” giữa thị trường mẹ và bé hết sức cạnh tranh? Và làm thế nào để nhượng quyền cửa hàng mẹ bé Vibeyeu.com.vn? Bạn có thể tìm hiểu ngay trong bài chia sẻ dưới đây.

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn

01

Ít nhưng chất

Thay vì dàn trải vốn tồn kho cho hàng nghìn hoặc chục nghìn các mã hàng. Vibeyeu.com.vn chỉ lựa chọn các sản phẩm "Nội địa" hàng đầu tại Australia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga, Đức hoặc được sự công nhận của các cơ quan dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam.
Chính điều này đã giúp giảm bớt gánh nặng vốn đầu tư cho nhà đầu tư, nhưng lại khiến các bà mẹ tiết kiệm thời gian, và dễ dàng lựa chọn các sản phẩm mà mình cần.

02

Biên lợi nhuận lý tưởng

Vibeyeu.com.vn xây dựng hệ sinh thái các sản phẩm chiến lược đa dạng hợp tác trực tiếp, độc quyền một số dòng sản phẩm của các tập đoàn hàng đầu trên thế giới như:

1. Namyangi GT của Hàn Quốc (70% thị phần sữa tại Hàn Quốc)
2. Natrue One Dairy  (một trong bốn nhà sản xuất sữa lớn nhất Australia)
3. Nisoft - Một trong những nhà sản xuất tã, bỉm chiếm thị phần hàng đầu tại EU, Mỹ.
Cùng rất nhiều nhà sản xuất hàng đầu khác.

Điều này, giúp Vibeyeu.com.vn sở hữu biên lợi nhuận gộp lý tưởng với dòng sản phẩm chiến lược độc quyền, tiết kiệm chi phí chiết khấu qua các kênh trung gian, bên cạnh các dòng sản phẩm thương hiệu khác.

03

Sự độc đáo

Vibeyeu.com.vn là hệ thống cửa hàng Mẹ và Bé duy nhất phục vụ:
1. Cháo dinh dưỡng chuẩn Nhật cho bé với thương hiệu Ohara - Viện dinh dưỡng Aiwado Nhật Bản.
2. Phục vụ thực đơn "Sữa hạt tươi" tại quầy Menu cho bà Bầu.
Nhằm giảm bớt sự bận rộn cho bậc cha mẹ, nhưng đồng thời giúp cung cấp cho bà bầu, các bé một chế độ dinh dưỡng khoa học, toàn diện.

04

Luôn tươi mới

Vibeyeu.com.vn cũng là hệ thống cửa hàng tiên phong trong việc cung cấp các sản phẩm tươi sống, chế biến sẵn:
1. Cá Hồi, Saba, cá Tuyết, cá Đỏ Nhập Khẩu.
2. Các món chuẩn vị Nhật chế biến sẵn: Cá Hồi sốt Kabayaki, Lươn nướng sốt Teriyaki, Hamberger Cá Hồi ...

Nếu bà mẹ tìm đến sự mới lạ nhưng an toàn trong bữa ăn hàng ngày cho con, thì có thể đến Vibeyeu.com.vn.

Vibeyeu.com.vn
Một điểm đến - Đa tiện ích

Các hoạt động sự kiện tại cửa hàng

  • Bên cạnh mô hình kinh doanh khác biệt, Vibeyeu.com.vn tự hào là đơn vị có các hoạt động phục vụ các "Thượng đế" tại hệ thống cửa hàng chăm chỉ nhất như: Khai trương cửa hàng, Sinh nhật cửa hàng trong năm, Tri ân khách hàng - Bốc thăm trúng thưởng, Ngày vàng ngập tràn quà tặng hay các hoạt động Tư vấn dinh dưỡng miễn phí từ các chuyên gia Viện dinh dưỡng trong và ngoài nước.
  • TÍnh từ lúc ra đời tới nay, với phương châm duy nhất là hai chữ "Tận Tâm",  Vibeyeu.com.vn vẫn tiếp tục hành trình cải thiện tầm vóc Việt, để thế hệ tương lai của người Việt Nam chúng ta vững chãi hơn, vươn xa hơn.
  • Chúng tôi không ngừng triển khai Mở rộng, tích lũy, xây dựng cơ sở dữ liệu khách hàng trung thành thông qua website: vibeyeu.com.vn và mạng xã hội. Từ online đến offline , cùng các sự kiện đặc biệt và chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại điểm bán, để chăm sóc khách hàng từ offline tới online.
  • Không chỉ dừng lại với các sự kiện cho cộng đồng, Vibeyeu.com.vn vẫn đồng thời thực hiện các hoạt động Quan hệ công chúng và đẩy mạnh thương hiệu từ các chương trình tài trợ, hoạt động vì cộng đồng. 

Cửa hàng Vibeyeu.com.vn số 172 tự hào được đài truyền hình VTV quay phóng sự chuyên đề "Làm sao để lựa chọn sản phẩm dinh dưỡng tốt cho con".

Đài truyền hình VTV quay phóng sự

Chủ cửa hàng cho đến nay đã mở thêm 3 cửa hàng nhưng vẫn tiếp tục đi làm và hoàn toàn theo dõi hoạt động kinh doanh của cửa hàng mình qua phần mềm.

Khai trương cửa hàng số 167

Hội nghị đào tạo, chia sẻ kinh nghiệm vận hành cửa hàng và tư vấn dinh dưỡng tại Vĩnh Phúc cho các nhà đầu tư.

Đào tạo Tư vấn dinh dưỡng
- Our Events -

Một số các sự kiện thực tế 

Chuyên gia đến từ Viện dinh dưỡng Quốc Gia tư vấn dinh dưỡng miễn phí cho các mẹ tại cửa hàng, trong chương trình hành trình Tư vấn dinh dưỡng miễn phí.

Tư vấn dinh dưỡng miễn phí tại cửa hàng số 278

Chương trình khai trương cửa hàng, ngập tràn quà tặng cửa hàng số 291. 

Khai trương cửa hàng số 291

Khách hàng đến dự không ngớt trong chương trình sinh nhật cửa hàng là món quà lớn nhất giúp chủ cửa hàng thêm vững tin tiếp tục hành trình phục vụ người tiêu dùng.

Sự kiện sinh nhật cửa hàng

Xem thêm tại đây

Chúng tôi làm những gì cho nhà đầu tư

Với Vibeyeu.com.vn, nhà đầu tư không cần phải làm bất cứ điều gì với kinh nghiệm setup và giúp đỡ hơn 200 nhà đầu tư vừa và nhỏ trong lĩnh vực kinh doanh ngành hàng mẹ và bé.

01

Từ online đến offline

Ngay từ tên gọi, Vibeyeu.com.vn hướng đến việc tiếp cận và chăm sóc các bà mẹ và em bé từ online đến offline, hoặc ngược lại. 

Vibeyeu.com.vn có thể chăm sóc, phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, 24/24 trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Ngược lại, cửa hàng cũng được kế thừa sự lực lượng khách hàng hùng hậu qua kênh thương mại điện tử, mạng xã hội của Vibeyeu.com.vn


02

Đội ngũ nhân viên

Được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản:
1. Kiến thức dinh dưỡng, sản phẩm dựa trên lợi thế sự hợp tác chuyên sâu giữa Vibeyeu.com.vn và các Viện Dinh Dưỡng.
2. Các kỹ năng giao tiếp, chào hỏi, tư vấn, bán hàng.
3. Đội ngũ giám sát đảm bảo chuẩn mực về: Tác phong, cử chỉ, đồng phục. 

03

Dịch vụ sau bán hàng

- Tổng đài Chăm sóc khách hàng
- Đội ngũ chuyên viên dinh dưỡng tư vấn 24/7
- Tặng quà sinh nhật bé trong tháng.
- Tích điểm nhận quà
- Chương trình tri ân 
- Tổ chức những buổi hội thảo chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc con.
- Hoạt động tư vấn dinh dưỡng định kỳ.

04

Áp dụng công nghệ quản trị

- Nhà đầu tư có thể xem báo cáo lãi lỗ, doanh thu, tồn kho trong ngày, liên tục theo từng giây, phút bằng phần mềm trên điện thoại dành riêng cho nhà đầu tư.
- Với Vibeyeu.com.vn, công nghệ là yếu tố tối quan trọng trong việc vận hành toàn bộ hệ thống từ online đến offline.

05

Hệ thống giám sát

- Chúng tôi xây dựng hệ thống giám sát bán hàng liên tục kiểm tra và điều phối các hoạt động trong và ngoài cửa hàng. Chủ động triển khai các hoạt động ứng biến, hoặc tổ chức sự kiện Marketing linh hoạt.  Nhằm đảm bảo cửa hàng luôn luôn hoạt động trong tình trạng tối ưu nhất. 

Để đạt tiêu chuẩn trải nghiệm về dịch vụ bán hàng thì diện tích tối thiểu cửa hàng Vibeyeu.com.vn cần từ 30 m2 / sàn trở lên, mặt tiền lớn hơn 5m.

Diện tích cửa hàng bao nhiêu mới đủ tiêu chuẩn mở cửa hàng?

Vibeyeu.com.vn có mấy hình thức đầu tư cửa hàng?

Dành cho nhà đầu tư Biết Tính Toán ( ưu tiên nhà đầu tư có từ 150 triệu - 300 triệu )
Đầu tư vốn 50%: Tức nhà đầu tư chỉ cần đầu tư 50% số vốn để mở cửa hàng. Ví dụ: cửa hàng tổng mức đầu tư hết 500 triệu thì nhà đầu tư đầu tư 250 triệu ( được quy đổi sang tiền thuê mặt bằng, tiền sang sửa, setup mặt bằng, nội ngoại thất cửa hàng ), còn 250 tr còn lại do công ty đầu tư ( được quy đổi sang tiền hàng tương ứng 250 tr sau chiết khấu ) >> Mức lợi nhuận sau khi trừ chi phí chia cho 2 bên, mỗi bên 50%.

Dành cho nhà đầu tư Bền Vững ( ưu tiên nhà đầu tư có từ 500 triệu trở lên )
Đầu tư vốn 100%: Tức nhà đầu tư đầu tư 100% số vốn để mở cửa hàng bao gồm mọi chi phí mở cửa hàng từ thuê mặt bằng, setup sang sửa mặt bẳng, hàng hoá...

FAQ

Một số câu hỏi của nhà đầu tư

Cần số vốn bao nhiêu mới mở được cửa hàng?

Số vốn tối thiểu cần có từ 250 triệu trở lên, số vốn đầu tư tuỳ thuộc vào viêc mong muốn mức doanh thu và lợi nhuận từ cửa hàng mang lại là bao nhiêu, từ đó lựa chọn vị trí kinh doanh phù hợp với số vốn đó. số vốn ít thì đầu tư các cửa hàng ở vị trí có giá thuê nhà thấp, diện tích nhỏ đồng nghĩa với việc doanh thu sẽ ko được cao như các vị trí đắc địa, có giá thuê nhà cao và ngược lại đối với số vốn đầu tư lớn.

Cửa hàng có cần chịu thêm chi phí giảm giá hoặc Marketing không ?

Không ! Các hoạt động này dựa trên ngân sách Marketing dựa trên doanh thu của cửa hàng.
Đôi khi, sẽ do công ty tài trợ bổ sung nhằm thúc đẩy hình ảnh và hoạt động bán hàng tại khu vực mà cửa hàng đang hoạt động.

Trong trường hợp cửa hàng nhượng quyền đầu tư 50% hoặc đầu tư 100% lỗ mà không lãi thì sao ?

Trong các trường hợp khi cửa hàng lỗ, Tổng công ty sẽ tìm mọi phương án để thay đổi tình trạng kinh doanh theo chiều hướng tốt lên và theo dõi tình trạng cửa hàng, đánh giá trong vòng 3-6 tháng để quyết định xem giữ cửa hàng phát triển tiếp hay đóng cửa hàng lại và chuyển điểm khác. trong trường hợp đóng cửa hàng thì nhà đầu tư có 2 lựa chọn:

Ngừng hợp tác kinh doanh và xin rút vốn. Tổng công ty sẽ thanh toán toàn bộ số tiền cho nhà đầu tư sau khi định giá cửa hàng ( giá trị định giá chi tiết theo hợp đồng )
Tiếp tục tìm địa điểm kinh doanh khác để mở cửa hàng mới. Tổng công ty sẽ tìm 1 địa điểm kinh doanh khác để mở cửa hàng mới. trong trường hợp phải đóng thêm tiền thì cả 2 bên sẽ đóng theo tỉ lệ góp vốn như hợp đồng cũ.

Dự kiến chi phí setup 

Biển bảng, quầy phục vụ - lễ tân, quầy kệ trưng bày sản phẩm, máy tính, ...

Dự kiến chi phí nhập hàng

Tùy thuộc vào năng lực tài chính của nhà đầu tư. Hàng hóa sẽ gồm các sản phẩm độc quyền trong hệ thống, nhóm sữa bột, tã - bỉm thương hiệu khác, ...

Dự kiến doanh thu hàng tháng

Mức doanh thu bán hàng trung bình của một cửa hàng / 1 tháng.

300 tr - 1 tỉ

500 tr - 1 tỉ

50 - 150 tr

Dự kiến mức đầu tư, chi phí bỏ ra, lợi nhuận của nhà đầu tư

Đặt mục tiêu  trở thành thương hiệu có độ phủ sóng trên toàn quốc vì vậy, chi phí nhượng quyền cửa hàng Vibeyeu.com.vn được công ty đưa ra chỉ 50 triệu / 1 năm hoặc đối với nhà đầu tư lựa chọn dài hạn 3 năm, mức phí ưu đãi chỉ còn 100 triệu / 3 năm.

Quả thật, nếu so sánh với các gói nhượng quyền không dưới 200 triệu của các hãng Trà sữa, Trà chanh, Sữa Chua Trân Châu, hay thậm chí không dưới 30,000 USD như các thương hiệu bán lẻ khác tại Việt Nam, thì mức giá nhượng quyền của Vibeyeu.com.vn là một mức giá "cực kỳ quá hời". 

Nhất là trong thời điểm dịch bệnh Covid vẫn đang cực kỳ phức tạp, thì mô hình cửa hàng Vibeyeu.com.vn đáp ứng được 2 yếu tố: Sản phẩm thiết yếu + Thương mại điện tử lại là một lợi thế quá vượt trội.

Dựa trên mức lợi nhuận gộp tối thiểu của các dòng hàng thương hiệu và nhóm hàng độc quyền trong hệ thống.

Dự kiến lợi nhuận gộp

50 - 300 tr

375

Sản phẩm uy tín, nhập khẩu trực tiếp

59

Mã hàng chiến lược

303

Cửa hàng

331750

Lượt khách hàng ngày

Bạn cần chúng tôi giúp đỡ?

Hãy gọi chúng tôi, để có thể tạo ra thêm một "Dòng tiền mới" để bổ sung vào cột tài sản của mình nhé.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến chúng tôi.

LIÊN HỆ

Hỗ trợ khách hàng 24/24

0973 87 8338

©2016 Allrights reserved

CHỨNG NHẬN VỀ CHÚNG TÔI
Văn phòng

Tầng 18, tòa nhà 266, Đội Cấn, Quận Tây Hồ, Hà Nội.

Công ty TNHH TM & SX Tân Hoàng Anh
Website: Vibeyeu.com.vn
Hotline: 0931576886.
Email: support@vibeyeu.com.vn