0

Sản phẩm được xây dựng công thức bởi Viện dinh dưỡng ứng dụng dành cho trẻ từ 6 - 36 tháng tuổi, tập trung vào phát triển chiều cao, trí não cho trẻ ...  Xem thêm

430,000 VND
Đã hết thời gian khuyến mại

Điểm thưởng: 0.0 điểm

Tình trạng: Còn hàng

Sản phẩm được xây dựng công thức bởi Viện dinh dưỡng ứng dụng dành cho trẻ từ 6 - 36 tháng tuổi, hỗ trợ phát triển chiều cao và trí nào cho trẻ với các đặc điểm nổi bật:

Khác biệt lớn nhất của dòng sản phẩm này so với các sản phẩm sữa bột khác trên thị trường là bổ sung MK7, một khám phá mới có trong các sản phẩm dạng thực phẩm chức năng hỗ trợ cho trẻ tăng cường khả năng hấp thu Canxi và xương thay vì chỉ cần Vitamin D3, Phospho. Chỉ một số ít các sản phẩm sữa bột cho trẻ có thành phần MK7.

Phát triển chiều cao: Canxi, Phospho, Vitamin D3 giúp tăng cường cấu trúc xương, răng để phát triển chiều cao vượt trội. Đặc biệt MK-7 (dạng tự nhiên của Vitamin K2) giúp cơ thể tăng sử dụng và tăng huy động canxi vào xương để phát triển chiều cao, giúp tối đa sự phát triển chiều cao của trẻ.

Hỗ trợ tiêu hóa, hấp thu: 5 Enzymes giúp cắt nhỏ các thành phần thức ăn để hấp thu nhanh & tối đa dinh dưỡng. L-Lysine giúp tăng cường hấp thu dưỡng chất, cải thiện tình trạng biếng ăn. FOS giúp ổn đinh tiêu hóa, phòng ngừa táo bón.

Miễn dịch, đề kháng: sữa non Colostrum giàu IgG, Betaglucan giúp hỗ trợ và kích thích hệ miễn dịch tăng cường hoạt động để bảo vệ cơ thể, giảm tỷ lệ nhiễm bệnh.

Phát triển thể chất: Dinh dưỡng cân đối, giàu Vitamin, Khoáng chất giúp trẻ phát triển vượt bậc và khỏe mạnh.

Não bộ, thị giácDHA dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển và hình thành cấu trúc não bộ. Taurine, Choline giúp hỗ trợ hoạt động nhận thức và tư duy.

 

Bình luận

Tại sao chọn vibeyeu.com.vn

  • Giao hàng miễn phí

   Vibeyeu.com.vn có mặt tại khắp các tỉnh thành tại Việt Nam

  • Giá rẻ nhất và nhiều ưu đãi

   Chúng tôi luôn mong muốn bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng một cách tốt nhất

  • Mua sắm an toàn

   Chúng tôi nhận đổi trả miễn phí nếu bạn cảm thấy không hài lòng về sản phẩm

  • Tư vấn dinh dưỡng miễn phí

   Chúng tôi phục vụ bạn 24/7, mọi lúc mơi nơi

Loa loa loa !

Hành trình vì bé yêu sắp diễn ra!

Chương trình bốc thăm chúng thưởng với hàng chục phần quà có giá trị