0

Sữa bột Gain Kid IQ- 900g được phát triển theo thành tựu mới nhất về khoa học dinh dưỡng với hệ dưỡng chất IQ Plus Immunify đột phá giúp trẻ lớn mau và hỗ trợ tối đa sự phát triển của trí não, hệ miễn dịch trong suốt giai đoạn ...  Xem thêm

201,000 VND
Đã hết thời gian khuyến mại

Điểm thưởng: 0.0 điểm

Tình trạng: Còn hàng

Từ 3 tuổi bé đã bắt đầu học các kỹ năng cơ bản về ngôn ngữ, vận động, và giao tiếp xã hội vì vậy các mẹ nên chú trọng cung cấp đầy đủ năng lượng và các dưỡng chất thiết yếu cho trẻ để bé có cơ thể phát triển toàn diện,  xây dựng hệ miễn dịch khỏe mạnh và sự phát triển vượt trội của não bộ.

 Sữa bột Gain Kid IQ- 900g được phát triển theo thành tựu mới nhất về khoa học dinh dưỡng với hệ dưỡng chất IQ Plus Immunify đột phá giúp trẻ lớn mau và hỗ trợ tối đa sự phát triển của trí não, hệ miễn dịch trong suốt giai đoạn tăng trưởng quan trọng từ 3 tuổi trở lên của trẻ.

Sự kết hợp độc đáo các thành phần gồm AA, DHA, omega 3&6, taurin, cholin và sắt trong hệ dưỡng chất IQ(gồm: DHA, AA, omega 3, omega 6, taurin, cholin, và sắt) của Gain Kid IQ giúp trẻ phát triển toàn diện trí tuệ, thị giác, ngôn ngữ và thể chất .

Công thức Plus chứa hàm lượng cao hơn Phospholipid góp phần hoàn thiện chức năng của tế bào não.

Ngoài ra còn chứa Lutein, dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển của võng mạc giúp thị giác của trẻ phát triển tốt. 

 70% hệ thống miễn dịch của cơ thể nằm ở hệ tiêu hóa chính vì vậy Sữa bột Gain Kid IQ bổ sung, tăng cường hệ dưỡng chất độc đáo Immunify bao gồm prebiotic, probiotic và các chất chống oxi hóa (vitamin A, C, E và beta-caroten có nguồn gốc từ rau quả tự nhiên) giúp tăng cường sức đề kháng tự nhiên của trẻ, nuôi dưỡng hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Cách pha chuẩn: Mỗi muỗng bột đầy (muỗng có sẵn trong hộp) pha trong 60ml nước (2fl oz), hoặc 152g bột pha trong 1 lít nước.

Sản phẩm chưa có thông tin quà khuyến mại

Bình luận

Tại sao chọn vibeyeu.com.vn

  • Giao hàng miễn phí

   Vibeyeu.com.vn có mặt tại khắp các tỉnh thành tại Việt Nam

  • Giá rẻ nhất và nhiều ưu đãi

   Chúng tôi luôn mong muốn bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng một cách tốt nhất

  • Mua sắm an toàn

   Chúng tôi nhận đổi trả miễn phí nếu bạn cảm thấy không hài lòng về sản phẩm

  • Tư vấn dinh dưỡng miễn phí

   Chúng tôi phục vụ bạn 24/7, mọi lúc mơi nơi

Loa loa loa !

Hành trình vì bé yêu sắp diễn ra!

Chương trình bốc thăm chúng thưởng với hàng chục phần quà có giá trị