0
07.Jun

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Hiện nay, tại các thành phố lớn những sản phẩm và dịch vụ chăm sóc bé yêu đã phát triển và được nhiều người yêu thích. Nhưng tại các

 

Hiện nay, tại các thành phố lớn những sản phẩm và dịch vụ chăm sóc bé yêu đã phát triển và được nhiều người yêu thích. Nhưng tại các thành phố nhỏ, đặc biệt là các vùng nông thôn dường như các sản phẩm và dịch vụ này còn khá mới mẻ và lạ lẫm. Tại đây, kênh phân phối chính (chiếm 90%) các sản phẩm cho bé yêu, chủ yếu là các cửa hàng truyền thống, cửa hàng bán lẻ đơn thuần. Xuất phát từ tình yêu đặc biệt hướng đến trẻ thơ và làm thế nào để mang lại những dịch vụ và những trải nghiệm tốt nhất cho trẻ em trên mọi miền Tổ quốc? – Đó luôn là điều mà những người sáng lập Vibeyeu.com.vn luôn trăn trở.

Sứ mệnh

Chúng tôi nghĩ rằng, đã đến lúc đồng hành, hỗ trợ cùng các cửa hàng truyền thống NÂNG CAO phong cách và chất lượng dịch vụ để mang đến Giá trị tốt nhất dành cho bé yêu thông qua trải nghiệm mua sắm. Hơn ai hết, chính Vibeyeu.com.vn sẽ là đơn vị tiên phong thực hiện sứ mệnh này.

Tầm nhìn

Bằng chữ Tín và khát vọng tiên phong nâng tầm dịch vụ cho bé yêu Vibeyeu.com.vn phấn đấu trở thành đơn vị tiên phong số 1 tại Việt Nam đồng hành cùng các chuỗi cửa hàng truyền thống trong việc phát triển về quy mô và chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn. Đồng thời, với sự đầu tư bài bản, Vibeyeu.com.vn hướng tới là đối tác chiến lược của kênh phân phối bán lẻ truyền thống & cá nhân khởi nghiệp cần hỗ trợ. Từ đó mang tới thật nhiều lợi ích cho người tiêu dùng, đặc biệt là mẹ và bé đồng thời hướng tới giá trị nhân văn cho Cộng đồng.

Bình luận

Bạn có thể xem thêm

Tại sao chọn vibeyeu.com.vn

  • Giao hàng miễn phí

   Vibeyeu.com.vn có mặt tại khắp các tỉnh thành tại Việt Nam

  • Giá rẻ nhất và nhiều ưu đãi

   Chúng tôi luôn mong muốn bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng một cách tốt nhất

  • Mua sắm an toàn

   Chúng tôi nhận đổi trả miễn phí nếu bạn cảm thấy không hài lòng về sản phẩm

  • Tư vấn dinh dưỡng miễn phí

   Chúng tôi phục vụ bạn 24/7, mọi lúc mơi nơi

Loa loa loa !

Hành trình vì bé yêu sắp diễn ra!

Chương trình bốc thăm chúng thưởng với hàng chục phần quà có giá trị