Ohara Foods

Cá Saba Nhật cắt khúc không xương - 1kg

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã SKU: Đang cập nhật
105.000₫
Phương thức thanh toán
  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc
  • Tích điểm tất cả sản phẩm
    Tích điểm tất cả sản phẩm
  • Giảm 5% khi thanh toán online
    Giảm 5% khi thanh toán online
  • Cam kết chính hãng
    Cam kết chính hãng

NHẬP MÃ: VBY5

Mã giảm 5% cho sữa chiều cao Hàn Quốc
Điều kiện
- Mã giảm 5% cho đơn tối thiểu 500k.
- Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 1 lần.

NHẬP MÃ: VBY15

Mã giảm 15% cho đơn hàng tối thiểu 700k.

NHẬP MÃ: VBY99K

Mã giảm 99k cho đơn hàng tối thiểu 600k.

NHẬP MÃ: FREESHIP

Miễn phí vận chuyển cho đơn tối thiểu 500k.

Mô tả sản phẩm

Cá saba Nhật là một trong những loài cá được ưa chuộng và nhập khẩu về thị trường Việt Nam. Sở dĩ loài cá này có mặt ở khắp nơi và nhận được sự ưa chuộng của cả các đầu bếp nổi tiếng và chị em nội trợ là nhờ hàm lượng dinh dưỡng của cá saba rất cao và thịt cá có hương vị đặc biệt thơm ngon.

Vibeyeu.com.vn là địa chỉ chuyên cung cấp cá saba Nhật uy tín, chất lượng giá hợp lý tận nơi với giá tốt nhất trên thị trường. Vibeyeu.com.vn còn có dịch vụ bán cá saba Nhật online, giao hàng tươi sống đến tận nơi cho dù bạn có ở bất kỳ nơi đâu trên cả nước với tiêu chí tiện lợi, nhanh chóng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Thông tin sản phẩm của cá saba Nhật

  • Giá bán: 72,000 / kg.
  • Xuất xứ: Nhật.
  • Đóng gói: Đóng túi hút chân không công nghệ hiện đại.
  • Bảo quản:  Đông lạnh, -10ºC.
  • Hạn sử dụng: 12 tháng.
  • Chế biến: Tuyệt hảo khi thưởng thức Cá Saba Nauy bằng cách sốt cà, rim, kho.

Cá thu Nhật (Saba Nauy) File- Chuẩn nhập khẩu! - Donfood

Cá Saba (Nhật) là cá gì?

  • Cá saba còn được gọi với cái tên là cá thu Nhật.
  • Loại cá này sống ở nhiệt độ từ 10-27 độ C ở chiều sâu không quá 300m.
  • Thịt cá có nhiều nạc, trắng thịt và ít mỡ.
  • Cá saba Nhật Bản có chiều dài khoàng 25 cm với thịt dày, chắc và ít xương găm.
  • Loài cá này sống ở vùng biển Thái Bình Dương.
  • Mùa sinh sản của cá là từ tháng 2 đến tháng 8.
  • Có khả năng đẻ từ 10 nghìn đến 140 nghìn trứng tùy thuộc vào kích thước cơ thể.
  •  Thịt cá saba Nhật khá dày, nạc, thịt chắc và đặc biệt ít xương dăm, cá có vịt ngọt thơm.

Hàm lượng dinh dưỡng của cá Saba (Nhật) thế nào?

Cá basa Nhật Bản rất chuộng ăn các món ngon từ cá Saba bởi giàu chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể như: giàu DHA, protein, vitamin và hàm lượng canxi, sắt mà không phải loài cá nào cũng có được.

Giá trị dinh dưỡng:

  • Calo: 205.
  • Lượng calo: 125
  • Lượng chất béo: 13,9g.
  • Chất béo bão hòa: 3,3g.
  • Cholesterol: 70 mg.
  • Natri: 90 mg.
  • Chất đạm: 18,6g.
  • Omega 3: 2,5g.
  • Sắt: 1,3mg.

Một trong những lý do cá saba là loại hải sản được người tiêu dùng ưa thích là do hàm lượng dinh dưỡng trong cá rất cao. Dưới đây là những công dụng của cá saba Nhật:

  • Tốt cho não bộ: Trong thị cá basa Nhật có lượng mỡ có chứa DHA, EPA rất tốt cho não bộ. Đối với trẻ em giúp trí óc trẻ em phát triển và hoàn thiện hơn. Đối với người già ăn cá saba có thể tránh được các căn bệnh liên quan đến trí nhớ.
  • Tốt cho tim mạch: Chứa nhiều DHA giúp chuyển hóa cholesterol thành chất dẫn xuất không gây tắc nghẽn mạch máu còn có omega-3 giúp ngăn ngừa quá trình xơ vữa động mạch. Hạn chế các bệnh về tim mạch.
  • Giúp giảm cân và giữ dáng: cá saba chứa hàm lượng protein cao và chất béo không no. Chính vì vậy có thể sử dụng cá trong chế độ ăn kiêng, vừa đảm bảo dinh dưỡng và không lo tăng cân
  • Bên cạnh đó còn chứa các khoáng chất và vitamin A, B, D… giúp cải thiện thị lực, phát triển xương và răng, tăng cường hệ miễn dịch, thúc đẩy quá trình trao đổi chất của cơ thể.

Cá Saba là cá gì?

Một số lưu ý khi lựa chọn và sử dụng cá saba Nhật

Cá saba Nhật chế biến được rất nhiều món ngon và bổ dưỡng. Tuy nhiên để đảm bảo giá trị dinh dưỡng trong cá cần có một số lưu ý khi sử dụng:

  • Lựa chọn mua cá có phần mang màu đỏ tươi, cá cầm lên có màu sáng bạc, thịt chắc, da cá có màu xanh nhạt và thớ thịt nhỏ đều. Đặc biệt mắt cá lồi là cá còn tươi.
  • Không nên ăn cá khi đói vì sẽ làm tăng lượng purine chuyển hóa thành acid uric, đây là nguyên nhân dẫn đến Gout. Để đảm bảo sức khỏe bạn nên dùng một ít thức ăn lót dạ trước khi ăn cá.
  • Nếu muốn rã đông gấp, cho cá vào túi được bao kín và cho vào bát nước lạnh. Cách này có thể rã đông miếng cá lớn trong khoảng 20-30 phút.
  • Để bảo quản lâu bạn nên cho cá vào túi nilon hoặc hộp kín để tránh việc cá khô do mất nước và ngăn mùi sang các thực phẩm khác, sau đó cho cá vào ngăn đá tủ lạnh.
  • Khi rã đông tuyệt đối không để cá rã đông ở nhiệt độ phòng vì lượng vi khuẩn sẽ tăng lên nhanh chóng. Cách tốt nhất là nên rã đông cá trong ngăn mát tủ lạnh.
  • Hạn chế sử dụng muối nhiều khi ướp cá basa bởi khi nấu dầu mỡ sẽ bị chuyển thành chất gây ung thư. Không nên rán cá quá kỹ vì sẽ làm mất chất dinh dưỡng trong cá. Bên cạnh đó, khi cá ngấm nhiều dầu dễ dẫn đến nguy cơ các bệnh về tim mạch.

Cá Saba Nhật làm món gì ngon?

  • Cá saba Nhật kho cà, kho măng.
  • Cá saba Nhật hấp cuốn bánh tráng.
  • Cá saba Nhật nướng giấy bạc, nướng chanh và muối hột.
  • Cá saba Nhật sốt cà chua, sốt tương miso.
  • Sashimi cá saba Nhật.
  • Sushi cá saba Nhật.
  • Cá saba Nhật áp chảo.

Khách hàng nhận xét

Sản phẩm đã xem