Trang tin tức vì bé yêu

Lúc: 10:44 ngày 15-07-2013
Lượt xem: 280
Thông cáo báo chí : Về  những ký hiệu lạ trên hộp sữa Physiolac
Mấy ngày nay, trên các phương tiện thông tin đang dấy lên băn khoăn, nghi ngại về những ký hiệu lạ trên nắp lon sữa Physiolac- sản phẩm do công ty CP Dược phẩm Việt Nam (VNA- Pharm) nhập khẩu và phân phối độc quyền. Điều này, càng khẳng định thương hiệu Physiolac đã trở thành niềm tin của người tiêu dùng. Vậy thực chất những ký hiệu này là gì? Để giải quyết những thắc mắc của người tiêu dùng Công ty VNA- Pharm chính thức lên tiếng về vụ việc này.

Mấy ngày nay, trên các phương tiện thông tin đang dấy lên băn khoăn, nghi ngại  về những ký hiệu lạ trên nắp lon sữa Physiolac- sản phẩm do công ty CP Dược phẩm Việt Nam (VNA-Pharm) nhập khẩu và phân phối độc quyền. Điều này, càng khẳng định thương hiệu Physiolac đã trở thành niềm tin của người tiêu dùng. Vậy thực chất những ký hiệu này là gì? Để giải quyết những thắc mắc của người tiêu dùng Công ty VNA- Pharm chính thức lên tiếng về vụ việc này:

Công ty VNA – Pharm xin khẳng định chắc chắn, sữa Physiolac được nhập khẩu 100%  từ  Cộng hòa Pháp đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu và đã được Bộ Y tế kiểm định và cho phép lưu hành tại Việt Nam.

Là sản phẩm nhập khẩu nguyên lon, chịu sự quản lý gắt gao qua rất nhiều cấp quản lý của Cộng Hòa Pháp và Việt Nam cho nên sản phẩm sữa Physiolac từ khâu sản xuất ra cho đến tay người tiêu dùng đều phải được quản lý bằng quy trình khép kín, hoạt động cách chuyên nghiệp, riêng biệt. Do đó, Công ty CP VNA – Pharm khẳng định rằng, cho đến nay trên thị trường 100% các sản phẩm sữa Physiolac đều được nhập khẩu nguyên lon từ Pháp, không có bất kỳ một sản phẩm giả nào trên thị trường.

Lí do tại sao trên thị trường lại xuất hiện những ký hiệu lạ trên nắp lon sữa Physiolac? Vậy những ký hiệu này là gì? Như đã đề cập ở trên, bằng cách quản lý riêng của mình, công ty VNA – Pharm đã có những chính sách riêng để phát triển thị trường, đảm bảo cho các nhà phân phối (NPP), đại lý và đặc biệt là người tiêu dùng trong các chương trình ưu đãi, kinh doanh, Công ty VNA – Pharm đã ký hiệu trên các nắp hộp sữa theo các ký hiệu như sau:

1.     DC: Viết tắt tên của NPP Dương Chuyên.

2.     QH: Viết tắt tên của NPP Quang Hùng.

3.     LB: Viết tắt tên của NPP Liên Bẩy…

Những ký hiệu này, đều được ghi dưới nắp hộp sữa, được Công ty dán tem hướng dẫn sử dụng sản phẩm lên, do đó đây chỉ là cách để đơn vị quản lý kinh doanh, không ảnh hưởng gì đến chất lượng sữa bên trong hộp. Việc đánh dấu này giúp Công ty dễ dàng quản lý, kiểm soát giá trên thị trường. Đảm bảo quyền lợi của NPP, đại lý tại các khu vực phân phối sản phẩm. Nhằm đảm bảo chương trình, chính sách của công ty đến thị trường, không bị bớt xén, lợi dụng để thu lợi cá nhân.

Thông qua bản Thông cáo này một lần nữa, Công ty VNA – Pharm mong nhận được sự chia sẻ, cảm thông của các Quý khách hàng đã yêu quý và tin dùng sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua và trong thời gian sắp tới.

Mọi tin xin liên hệ:

Phòng chăm sóc khách hàng:

Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Nam

223A Đường Khương Trung mới, Quận Thanh Xuân, Hà Nội